Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ, giao hàng theo yêu cầu.

Bạn đang muốn tạo cho người thân những sự bất ngờ vào những ngày đặc biệt bằng những món quà nhưng không biết nên sử dụng dịch vụ nào. Đến với Sài Gòn Bay Express, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo những bất ngờ với người thân cảu bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ.

Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ là gói dịch vụ đặc biệt trong đó chúng tôi cam kết phát bưu gửi hàng hóa đến tay người nhận vào một thời điểm nhất định nào đó đã được thỏa thuận với khách hàng.

Đến với dịch vụ của Sài Gòn Bay Express, quý khách sẽ được đảm bảo:
+ Nhận hàng hóa không giới hạn về kích thước hay trọng lượng
+ Đảm bảo thời gian giao hàng đúng thỏa thuận
+ Cam kết chi phí thấp nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ được áp dụng với tất cả các đối tượng khách hàng.
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ, khách hàng lưu ý cần liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn về yêu cầu dịch vụ. Sài Gòn Bay Express chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ cho khách hàng khi có sự thống nhất giữa khách hàng và công ty. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian giao phát đúng lịch trình, đúng ngày giờ giao phát mà quý khách hàng đã yêu cầu.

Vậy các khái niệm chung để khách hàng có thể dễ hiểu về cách hoạt động của chuyển phát nhanh hẹn giờ là như thế nào ?

Chuyển phát nhanh định ngày cụ thể: Sử dụng cho những lô hàng nhỏ, nhẹ và không yêu cầu gấp về thời gian. Chúng tôi sẽ nhận hàng khi có yêu cầu của khách hàng và chuyển phát vào một ngày quy định cụ thể đã thỏa thuận với khách hàng trong khoảng thời gian 2 đến 5 ngày làm việc.
Chuyển phát nhanh với thời gian giao hàng gấp: Chúng tôi nhận hàng hôm nay và chuyển phát nhanh vào ngày làm việc hôm sau (hoặc trong thời gian sớm nhất có thể, thường thì sẽ phát trong buổi sáng của giờ làm việc). Gói giao nhận vào ngày làm việc tiếp theo khách hàng có thể chọn thời gian phát.

Đi sâu hơn vào dịch vụ chuyển phát hẹn giờ quốc tế, chúng ta có thể hiểu như sau :

Đối với dịch vụ hẹn giờ của UPS:
– Phát vào buổi sáng trước 8h/8h30 đối với các thành phố lớn ở Hoa Kỳ.
– Phát vào buổi sáng trong khoảng thời gian 8h30 đối với Canada.
– Phát vào buổi sáng trong khoảng 9h tới các thành phố lớn ở Châu Á, hơn 4000 thành phố lớn ở Hoa Kỳ và các trung tâm kinh tế lớn ở khu vực châu âu.
– Phát hàng vào thời điểm 9h sáng hoặc 11h sáng từ khắp nơi trên thế giới đến các điểm quốc gia mà khách hàng đã lựa chọn.

Đối với dịch vụ hẹn giờ của DHL:
– Phát hàng 9 giờ sáng/10 giờ sáng: của ngày làm việc tiếp theo hoặc ngày làm việc sớm nhất đến các thành phố và trung tâm chính của hơn 40 quốc gia trên thế giới.
Giới hạn trọng lượng hàng gửi của gói dịch vụ này là 210kg.
– Phát hàng 12 giờ sáng: của ngày làm việc tiếp theo hoặc ngày làm việc sớm nhất có thể đến các thành phố và trung tâm chính của hơn 40 quốc giá trên thế giời.
Giới hạn trọng lượng hàng gửi cho gói dịch vụ này là 500kg.

Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ có chính xác thời gian không? vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu vẫn rất băn khoăn và chưa tin tưởng.

Hàng hóa đó có đến nơi nhận chính xác thời gian không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài như:
+ Phương tiện vận chuyển có hiện đại không, có hợp lý không, có an toàn hay không…
+ Hệ thống giao thông, đường xá có thuận tiện không
+ Điều kiện thời tiết có thuận lợi không
+ Địa chỉ người nhận đã chính xác chưa
+ Khi xảy ra các trường hợp bất khả kháng. Sài Gòn Bay Express sẽ lập tức thông báo đến quý khách hàng và cố gắng giao lại vào lần kế tiếp gần nhất.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Sài Gòn Bay là công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, đã có uy tín lâu năm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Những gói hàng chuyển phát nhanh đúng giờ mà bạn giao cho chúng tôi.
Đảm bảo cam kết được thực hiện chính xác và nhanh chóng :
+ Giao nhận hàng theo đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.
+ Xác nhận kết quả giao hàng và có bằng chứng giao hàng cụ thể.
+ Bảo hiểm 100% giá trị hàng khi có rủi ro xảy ra.
+ Lộ trình hàng hóa minh bạch.
+ Hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục hải quan hai đầu.
+ Lấy và phát hàng tận nơi co khách hàng theo dịch vụ Door to Door.

Để những gói hàng của bạn được chuyển đi nhanh nhất, chính xác thời gian, địa điểm nhất và hàng hóa được an toàn nhất thì bạn nên tìm đến các công ty chuyển phát nhanh uy tín, đã có kinh nghiệm lâu năm. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.