Ups tracking là một công cụ giúp khách hàng theo dõi, tra cứu hàng gửi đi quốc tế cũng như lấy hàng nhập khẩu gửi qua UPS.
Việc tra cứu hàng gửi đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng khi nào, hàng đã được giao hay chưa, ai là người nhận hàng, chữ ký người nhận hàng trở nên quá đơn giản, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu quý khách đều kiểm tra được. Hệ thống UPS Tracking được cập nhật liên tục, chính xác tuyệt đối.

Vậy tracking number là gì ?
Tracking number là một dãy mã số đặc biệt được in trên gói hàng của hãng vận chuyển. Nó được in trên nhãn dán trên thùng hàng, có thể đọc được bằng máy quét mã vạch hoặc bằng mắt thường. Tracking number có thể xuất hiện trên hoá đơn hoặc nhận từ người gửi hàng. Nhiều web bán hàng trực tuyến sẽ gửi các số theo dõi trong thông báo email xác nhận đã gửi hàng cho bạn.

Chúng ta theo dõi tracking number để làm gì?
Số theo dõi được đọc và đưa vào hệ thống máy tính của các nhà cung cấp tại tất cả các điểm quan trọng dọc theo tuyến đường từ người gửi hàng đến người nhận. Người vận chuyển, người gửi hàng có thể tìm ra vị trí hiện tại của gói hàng bằng các truy cập vào hệ thông trên internet. Khi mua hàng trên mạng Internet, nên hỏi người bán về tracking number để biết được tình trạng hiện tại của gói hàng mình mua.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu UPS tracking, cũng như hướng dẫn những khách hàng chưa biết tra cứu UPS tracking. SAI GON BAY EXPRESS sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng sử dụng, tra cứu UPS Tracking một cách đơn giản nhất.
Lưu ý là để tra cứu được hàng của mình quý khách phải có mã tracking hay số bill gửi hàng của UPS. Mã này gồm cả chữ lẫn số. Ví dụ ở đây ta có mã tracking UPS là: 1Z0346FE0444179550

1. Quý khách truy cập vào đường link sau:
https://wwwapps.ups.com/WebTracking/track?loc=en_US

2. Nhập mã “Số vận đơn” vào ô tìm kiếm và sẽ được kết quả như trong hình.

3. Nhìn vào kết quả tra cứu UPS Tracking ta biết được :
Lô hàng được gửi đi Tây Ban Nha từ thành phố hà nội.
Hàng được phát lúc lúc 11:51 Thứ hai, 07/05/2018,
Kiện hàng được để tại : quầy lễ tân, người nhận: B MARK.
Ngoài ra thông tin về kiện hàng và hành trình được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.