Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập từ khách hàng chủ yếu các thông tin bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà Thành viên bắt buộc phải cung cấp khi đăng ký tài khoản hay muốn mua/sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Bay. Công ty chúng tôi thu thập các thông tin trên nhằm quản lý thông tin tài khoản khách hàng, liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty chúng tôi sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

+ Liên hệ xác nhận đơn hàng và liên hệ giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu;

+ Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

+ Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa, dịch vụ do Chúng tôi cung cấp;

+ Gửi các thông báo về các hoạt động của website Công ty chúng tôi;

+ Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

+ Chỉ sử dụng với mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Công ty chúng tôi;

+ Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ hoặc có ý kiến hủy bỏ của Thành viên đó. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty chúng tôi.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN BAY

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh  số 0309142955-004 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 19/01/2015. Sửa đổi lần thứ nhất vào ngày 05/08/2019.

Địa chỉ trụ sở: Số 241 Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 024 37579836              Email: support@saigonbay.vn

  1. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website. Thành viên khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ với Ban quản trị website của Chúng tôi. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên thì tùy theo mức độ, Chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành viên trên website của Chúng tôi được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sài Gòn Bay. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành viên đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép từ Thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, kế toán, chứng từ số hóa tại Công ty chúng tôi.

Ban quản lý Công ty chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm pháp lý cho những thông tin trên. Ban quản lý Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng

Khi Quý khách có khiếu nại thì có thể gửi khiếu nại qua thư điện tử của Công ty là support@saigonbay.vn hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ của CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN BAY

Địa chỉ trụ sở: Số 241 Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng kinh doanh miền bắc:

Số 241 Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Sài Gòn Bay hoặc các Điều khoản và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ Người tiêu dùng (Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa Người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ).

Trân trọng.