TNT tracking là một công cụ giúp khách hàng theo dõi, tra cứu hàng gửi đi quốc tế trực tuyến qua TNT.

Việc tra cứu hàng gửi đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng khi nào, hàng đã được giao hay chưa, ai là người nhận hàng, chữ ký người nhận hàng trở nên quá đơn giản, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu quý khách đều kiểm tra được.

TNT cung cấp đến khách hàng những giá trị khác biệt so với các đơn vị chuyển phát nhanh toàn cầu danh tiếng khác. Việc kiểm tra và theo dõi đơn hàng giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài việc theo dõi qua website bạn có thể dễ dàng tracking với apps TNT trên 2 hệ điều hành Android và Ios.

TNT Tracking là gì?

Là một công cụ và hệ thống apps được đầu tư và cung cấp bởi TNT. Hệ thống tracking TNT được kết nối và link đến toàn cầu giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra lô hàng của bạn đang vận chuyển đến đâu.

Làm thế nào để đọc và xác định được số tracking nằm trên Vận Đơn TNT ?

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu TNT tracking, cũng như hướng dẫn những khách hàng chưa biết tra cứu TNT tracking. Sài Gòn Bay Express sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể về vận đơn thực tế của một lô hàng được vận chuyển qua chuyển phát nhanh TNT.

Điểm đặc biệt ở lô hàng này bạn sẽ thấy. Lô hàng được đi từ Việt Nam qua Accra,Ghana. Trong quá trình trung chuyển từ Zuerich, Switzerland đến Dayton, United States lô hàng được vận chuyển bằng dịch vụ của Fedex.

Nếu bạn là người không thường xuyên sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh bạn sẽ thấy điều này hơi bất hợp lý phải không ? Thực tế Fedex đã mua lại cổ phần của TNT và họ đang kết hợp với nhau để trở thành mạng lưới mạnh nhất Châu Âu. Họ đang dẫn đầu hoàn toàn không có đối thủ. Bạn có thể đọc tin tức này tại đây : Lastest Global News

TNT và Fedex, họ có những thế mạnh gì ?

1. Mẫu bill chính của bài viết này và cách xem mã tracking chính xác (được đánh dấu đỏ)

2. Quý khách truy cập vào đường link sau:
https://www.tnt.com/express/vi_vn/site/shipping-tools/tracking.html

3. Nhập mã “Số lô hàng” vào ô tìm kiếm và sẽ được kết quả như trong hình. Với 2 kết quả như tôi đã nói ở trên.

 

4. Nhìn vào kết quả tra cứu TNT Tracking ta biết được :
Lô hàng được gửi đi Ghana từ Hà Nội
Hàng được phát lúc lúc 14:07, 08/06/2018
Kiện hàng đã được giao đến tay người nhận :“ĐÃ GỬI”
Ngoài ra thông tin về kiện hàng và hành trình được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.