Một số nét về dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh DHL

Công ty DHL được thành lập vào năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hilblom và Robert Lynn. Và các thành viên sáng lập đã lấy ba chữ cái đầu của mình để đặt tên cho công ty là DHL. Dịch vụ ban đầu mà DHL đảm nhận là đưa thư giữa lục địa Hoa Kỳ và Hawaii, sau đó mới mở rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Trụ sở toàn cầu của DHL được đóng tại Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh. Trụ sở tại châu Mỹ ( bao gồm cả Hoa Kỳ ) được đóng tại Plantation, Floria, còn trụ sở châu Á – Thái Bình Dương ở Singapore.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL có các tuyến đường vận chuyển tối ưu như: đường hàng không, đường biển, đường sắt, đường bộ.
Dịch vụ DHL có nhiều phương tiện vận chuyển hiệu quả, kinh nghiệm xử lý thủ tục hải quan giúp đúng hẹn trong thời gian giao hàng.
DHL có kho chứa rộng lớn để đảm bảo cho việc vận chuyển và lưu giữ hàng hóa.
Là đối tác với các hãng hàng không quốc tế, các công ty vận chuyển đường biển, quốc tế nên sẽ dễ dàng hơn trong khâu gửi hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Những số liệu chi tiết về DHL

Với mạng lưới phủ sóng hơn 200 quốc gia và lãnh thổ. DHL được coi là một trong những hãng chuyển phát nhanh lớn nhất toàn cầu với những con số thống kê sau:
+ Số lượng nhân viên của DHL: khoảng 285.000 người
+ Số lượng văn phòng: khoảng 6.500 văn phòng
+ Số lượng các trung tâm, kho hàng: khoảng 450 kho
+ Số lượng tàu bay chuyên chở hàng hóa: khoảng 420 cái
+ Số lượng phương tiện vận chuyển: 76.200 phương tiện
+ Số lượng chuyển vận chuyển hãng hóa mỗi năm là hơn 1,5 tỷ chuyến.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đầu tiên được khai thác ở Việt Nam là vào năm 1998, với bối cảnh thế giới nhìn nhận Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển có tốc độ tăng trưởng lớn mỗi năm. Và đã có rất nhiều các tổ chức kinh tế nước ngoài đã chú ý tới thị trường tiềm năng ở Việt Nam trong đó không thể thiếu các hãng vận chuyển lớn như: UPS, TNT, Fedex.v.v…
Bạn có thể xem thêm về lịch sử hình thành và phát triển của các hãng khác với bài viết bên dưới :
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex
Sau nhiều năm xay dựng dịch vụ và thương hiệu ở Việt Nam, thì dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL đã trở thành một thương hiệu lớn tại Việt Nam.
Chuyển phát nhanh DHL Việt Nam đã nhanh chóng khai thác nhu cầu vận chuyển, chuyên chở hàng hóa, chứng từ, bưu phẩm từ thị trường Việt Nam đi các thị trường quốc tế. Cho đến nay hệ thống chuyển phát nhanh của DHL Việt Nam gồm có hai cơ sở chính ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, và nhiều đại lý, văn phòng, kho lưu trữ hàng và trung tâm giao dịch lớn nhỏ để thuận tiện việc lưu thông hàng hóa mỗi ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL tại Sài Gòn Bay Express

Tất cả dịch vụ DHL của chúng tôi đều đảm bảo thời gian vận chuyển, đồng thời hàng hóa, tài liệu được giao tận nơi an toàn đến và từ tất cả các nước và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới mà DHL phục vụ. Bất cứ lúc nào trong ngày làm việc, khi quý khách hàng yêu cầu thì Sài Gòn Bay Express luôn luôn lấy hàng nhanh nhất cho bạn và hỗ trợ xử lý những thủ tục liên quan đến hàng hóa nhanh chóng nhất để đảm bảo việc gửi hàng hóa đến tay người nhân. Quý khách hàng sẽ theo dõi được lộ trình hàng hóa bằng số tracking của DHL mà chúng tôi cung cấp qua trang web của DHL.
Tham khảo bài viết : Hướng Dẫn Tracking Vận Đơn Hàng DHL

Những dịch vụ của DHL đang cung cấp tại Việt Nam :

+ Dịch vụ Express 9h30 (10h30 tới Mỹ): Dịch vụ ấn định thời gian chuyển phát cao cấp của chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng tận nơi trước 9h sáng (10h30 tới Mỹ) trên các tuyến đường được cam kết chuyển đúng vào thời gian làm việc tiếp theo hoặc ngày làm việc thứ hai. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express 9:00 được cung cấp hầu hết các trung tâm tài chính tại Châu Âu, Trung Đôn, Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ. Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express 9:00 phù hợp với các gói hàng lên tới 30kg đến 300kg
+ Dịch vụ DHL Express 12:00: Với dịch vụ Dhl Express 12:00, quý khách sẽ nhận được hàng hóa trước 12 giờ trưa vào ngày làm việc tiếp theo. Dịch vụ DHL Express 12 giờ cho phép vận chuyển các gói hàng có trọng lượng lên tới 70kg đến 1000kg.
+ Dịch vụ Express Worlwide: Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express Worlwide phổ biến trên toàn cầu. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi bất kì nơi đâu trên toàn thế giới vào cuối ngày làm việc kế tiếp đối với các gói hàng lên tới 70kg và các lô hàng lên tới 1000kg.

Những ưu điểm khi chọn và sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL qua hệ thống đại lý Sài Gòn Bay Express

+ DHL sẽ là lựa chọn của khách hàng nếu bạn cần chuyển hàng đi gấp, an toàn, đảm bảo… Những yêu cầu thời gian chuyển hàng ngắn nhất thường là chứng từ hóa đơn, hàng triển lãm, hàng mẫu .v.v.. Ngoài ra, đi kèm với uy tín của mình và chất lượng dịch vụ sau bán hàng, các khiếu nại, thắc mắc tư vấn của khách hàng về DHL luôn được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
+ Là đại lý cấp 1 của DHL: chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát đáng tin cậy và nhanh chóng tới các điểm trên toàn cầu thông qua mạng lưới chất lượng của DHL trên toàn cầu.
+ Sài Gòn Bay luôn có giá cước rất tốt cho các khách hàng sử dụng dịch vụ DHL qua chúng tôi.
+ Sài Gòn Bay luôn hỗ trợ khách hàng xử lý mọi vấn đề và thủ tục liên quan đến hàng hóa với DHL.
+ Hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn của hãng giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh. và Hướng Dẫn Đóng Gói
+ Hỗ trợ lấy hàng miễn phí tận nơi ở nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh và phát hàng tận tay người nhận theo dịch vụ Door to Door.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.