Dịch vụ ePacket được hình thành dựa trên cơ sở nào ?

Đây là dịch vụ được hình thành dựa trên sự hợp tác giữa Hongkong Post và Bưu điện Hoa kỳ (USPS) với mục tiêu tăng doanh số thương mại điện tử quốc tế cho Trung Quốc. Dịch vụ ePacket được xem là chìa khóa vàng cho những người bán hàng trực tuyến trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là những ai bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify. Phương pháp vận chuyển này nổi tiếng trong cộng đồng kinh doanh xuyên biên giới bởi mức giá vận chuyển rất rẻ, chỉ mất vài USD/đơn hàng hoặc được miễn phí vận chuyển tùy theo điều kiện nhất định.
Ở Việt Nam rất nhiều nhà bán lẻ và Seller Amazon cũng quan tâm dịch vụ này. Nó giúp các Sellet tiết chi phí vận chuyển một cách tối đa nhất. Việc bán hàng sẽ tăng thêm lợi nhuận rất nhiều.

Dịch vụ ePacket đầu tiên của Việt Nam

Hiện tại chúng tôi đã mở dịch vụ chuyển phát các đơn hàng nhỏ lẻ từ việt nam đi mỹ để phục vụ cho anh em làm dropship, shopify… cùng nhau giúp ngành thương mại điện tử non trẻ của Việt Nam phát triển. Với ước mong mang được hàng hóa Việt Nam đi bán khắp thế giới, xây cầu nối cho các nhà bán lẻ của việt nam tiếp cận thị trường toàn cầu, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để cố gắng cung cấp dịch vụ giao hàng quốc tế giá rẻ. Chúng tôi gọi đó là ePacket Việt Nam.

Hiện tại chúng tôi đang xây dựng cơ sở hạ tầng, chuẩn bị nguồn lực, tìm kiếm thêm các đối tác nước ngoài để mang lại cho ePacket việt nam một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên và sự thành công khi triển khai thị trường Nga, chúng tôi tự tin đi bước tiếp theo với thị trường Mỹ và đi ra các nước khác trong năm tới. ePacket Viêt Nam của Sài Gòn Bay Express sẽ từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam ra toàn cầu, đưa các sản phẩm thương hiệu Việt Nam sánh tầm quốc tế.

Thời gian vận chuyển của ePacket thông thường ?

Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 2kg (Riêng Israel được gửi tối đa 3kg/kiện hàng). Tùy vào địa chỉ, thời điểm, thủ tục hải quan và một số trường hợp phát sinh khác, đơn hàng có thể được ePacket giao từ 7 – 30 ngày làm việc.
– Mexico: 20 ngày làm việc.
– Việt Nam đến Mỹ: 8 – 10 ngày làm việc.
– Việt Nam đi các nước khối G7: 8 – 15 ngày làm việc.
– Nga, Ukraine và Ả Rập Saudi: 8 – 15 ngày làm việc.
– Tât cả các quốc gia khác: Từ 8 – 10 ngày làm việc.
Tuy có chi phí vận chuyển rẻ hơn so với các hình thức vận chuyển khác nhưng thời gian vận chuyển của ePacket được xem là rất chậm. Thời gian vận chuyển có thể được coi là nhược điểm lớn nhất của dịch vụ này.
Nhưng thực sự nó sẽ giúp các Seller tiết kiệm tối đa phần chi phí khi giao hàng nhỏ lẻ và bán hàng đi các nước trên thế giới.

Làm thế nào theo dõi hành trình đơn hàng từ ePacket ?

ePacket vẫn cho phép bạn theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Nếu gói hàng vẫn ở Việt Nam các bạn có thể check thông tin với chúng tôi (Sài Gòn Bay Express), nếu gói hàng đang ở Mỹ, bạn sử dụng trang web của USPS. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình vận chuyển trong mục quản lý đơn hàng của trang đó.

Epacket giải pháp tốt nhất cho Shopify Dropshipping

Khi dropshipping, hầu hết các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc hoặc Hongkong. Dịch vụ ePacket giúp bạn tiết kiếm rất nhiều chi phí vận chuyển trực tiếp từ các sàn thương mại điện tử bán sỉ như Aliexpress, tmall… Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tổng giá của sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh về giá và lợi nhuận khi làm dropshipping. Đây được xem là giải pháp vận chuyển phù hợp nhất trong mô hình dropshipping.
Giao hàng ePacket có thể được cung cấp bởi người bán dưới dạng tùy chọn cho khách hàng trên các trang web thương mại điện tử cho phép dropshipping như eBay, Aliexpress. Tuy nhiên, nếu gói hàng của bạn đáp ứng các yêu cầu và quy định thì vẫn được vận bằng bằng ePacket của China Post.

Epacket Việt Nam – Chìa khóa vàng cho người bán hàng

ở Việt Nam dịch vụ ePacket của Sài Gòn Bay Express chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ. ePacket Việt Nam được chúng tôi nhen nhóm ấp ủ từ nhiều năm nay, nhưng đến bây giờ mới có đủ điều kiện để triển khai mạnh mẽ. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của tất cả các Sellers việt nam, ủng hộ dịch vụ của chúng tôi, cùng nhau phát triển trên con đường dài phía trước. Dịch vụ ePacket do chúng tôi mới cung cấp nên sẽ không thể tránh khỏi những thiếu xót, Do vậy kính mong quý khách hàng thông cảm và hỗ trợ.

Epacket Việt Nam (Sài Gòn Bay Express) sẽ luôn luôn nỗ lực hết mình, cùng đồng hành với sự tin tưởng và tâm huyết với sự phát triển của khách hàng.

Hoặc khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp tại công ty của chúng tôi theo địa chỉ
Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hà Nội : số 241 – Đường Tân Xuân – Phường Đông Ngạc – Quận Bắc từ Liêm Hà Nội
Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hồ Chí Minh : số 46 – Đường An Nhơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.