DỊCH VỤ HÀNG HÓA CÁ NHÂN

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cá nhân ra nước ngoài và lãnh sự quán, cá nhân lao động quốc tế hồi hương về nước.

[/hộp văn bản]

[/ ux_banner]
[chiều rộng hàng = “tùy chỉnh” custom_width = “85%” v_align = “middle” h_align = “center”]

Dịch vụ gửi hàng cá nhân đi quốc tế chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi hàng cá nhân đi quốc tế – Bạn là cá nhân muốn gửi hàng cho người thân, bạn bè ở nước ngoài nhưng chưa biết thủ tục hay quy trình gửi hàng như thế nào. Tại Sài Gòn Bay, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng rõ ràng thủ tục và quy trình gửi hàng đi quốc tế.

Sài Gòn Bay Express nhận vận chuyển hàng hóa cá nhân đi quốc tế với giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo giá trị hàng hóa cho khách hàng. Là đại lý cấp 1 lớn nhất của các hãng UPS, TNT, DHL nên Sài Gòn Bay có giá cước rất tốt so với chính hãng và có rất nhiều dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mặt hàng của mình.

Một số lưu ý khi gửi hàng cá nhân đi quốc tế mà khách hàng nên biết

Khi gửi hàng đi quốc tế thường có nhiều vấn đề phức tạp hơn so với việc gửi hàng nội địa do phải trải qua nhiều kiểm tra và kiểm định của hải quan đầu nước nhập và đầu Việt Nam. Chính vì thế khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:
+ Quý khách phải đóng gói hàng hóa cẩn thận để đảm bảo được hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng thì cần chèn lót kỹ càng hoặc đóng kiện gỗ.
+ Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa chỉ, số điện thoại người nhận để tạo điều kiện dễ dàng trong việc vận chuyển và việc giao phát hàng
+ Khách hàng phải tìm hiểu những mặt hàng của mình có nằm trong danh mục cấm hay những mặt hàng đặc biệt của hãng vận chuyển hay không hoặc cung cấp cho nhân viên của Sài Gòn Bay tên hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra thay bạn.
+ Khách hàng phải nắm rõ được cân nặng, kích thước của lô hàng để bên phía vận chuyển dễ dàng tư vấn dịch vụ cho bạn hoặc sau khi nhận hàng chúng tôi sẽ cân và đo lại, đồng thời xác nhận lại với bạn một lần nữa trước khi vận chuyển lô hàng.
+ Đối với các mặt hàng làm từ gỗ mà chưa thành phẩm sẽ phải làm chứng thư hun trùng cho lô hàng. Riêng với tuyến đi Úc thì hàng hóa được làm bằng gỗ đều phải hun trùng với mức độ đậm đặc cao nhất kể cả các mặt hàng đã thành phẩm.
+ Còn một điều nữa, Sài Gòn Bay muốn quý khách cần lưu ý trong việc tính trọng lượng để quy ra cước phí vận chuyển. Quy định tính cước của các hãng vận chuyển như sau:
– Đối với mặt hàng có số cân thể tích lớn hơn số kg cân nặng thì bên hãng vận chuyển sẽ lấy số cân lớn hơn để tính cước.
Ví dụ: Hàng hóa của quý khách có cân nặng là 5kg và số cân nặng thể tích là 7kg thì bên hãng vận chuyển sẽ lấy số cân nặng thể tích là 7kg để tính cước phí cho lô hàng. Hoặc khách hàng vui lòng tham khảo cách quy đổi cước phí & cân nặng tại bài viết hướng dẫn cụ thể của chúng tôi dưới đây : Hướng dẫn đóng gói và quy đổi cân nặng

Một số lý do chúng tôi khuyên bạn nên gửi hàng qua đại lý cấp 1 mà không gửi qua chính hãng

+ Khi gửi hàng ở các đại lý cấp 1 thì quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi gửi hàng tại chính hãng
+ Khi gửi hàng ở các đại lý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thủ tục tốt hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng hơn
+ Nếu có rủi ro về hàng hóa xảy ra, bên công ty vận chuyển sẽ trực tiếp làm việc khiếu nại thay khách hàng với các hãng vận chuyển, thay vì khách hàng phải mất thời gian trực tiếp lên hãng để xử lý
+ Quý khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại các đại lý cấp 1

Những thế mạnh của Sài Gòn Bay trong dịch vụ gửi hàng cá nhân quốc tế

+ Sài Gòn Bay Express là đại lý cấp 1 thu gom hàng hóa lớn nhất của các hãng vận chuyển: UPS, TNT, DHL nên giá cước của chúng tôi là rất tốt và có đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn
+ Tại Sài Gòn Bay, khách hàng sẽ đươc chúng tôi hướng dẫn và làm thủ tục hàng hóa từ A – Z, giúp hàng hóa được vận chuyển và giao phát đến tay người nhận an toàn nhất
+ Khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, và sẽ được phát hàng tận nhà cho người nhận theo dịch vụ Door to Door.
+ Quý khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí thùng carton và bao bì để đóng gói hàng hóa. Và sẽ có nhân viên hỗ trợ và tư vấn khách hàng đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn và giảm thiếu các chi phí phát sinh mà các hãng vận chuyển quy định.

+ Khi gửi hàng cá nhân tại Sài Gòn Bay, quý khách hàng có thể theo dõi lộ trình của lô hàng theo số tracking mà chúng tôi cung cấp. Hoặc sẽ có nhân viên cập nhật thông tin hàng hóa từng ngày cho khách hàng đến khi hàng hóa được phát an toàn.
+ Tư vấn cho khách hàng nên chọn dịch vụ, thủ tục phù hợp với tính chất mặt hàng của mình.
+ Quý khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa khi mua bảo hiểm tại công ty.
Những dịch vụ mà Sài Gòn Bay cung cấp cho khách hàng:
+ Dịch vụ vận chuyển UPS
+ Dịch vụ vận chuyển DHL
+ Dịch vụ vận chuyển TNT
+ Dịch vụ vận chuyển EMS
+ Dịch vụ vận chuyển hàng chuyên tuyến

Thời gian vận chuyển hàng cá nhân tại công ty Sài Gòn Bay

+ Sài Gòn Bay có những dịch vụ vận chuyển hàng cho khách như sau:
Dịch vụ chuyển phát nhanh: thời gian vận chuyển là từ 2 đến 3 ngày làm việc
– Dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm: thời gian vận chuyển là từ 5 đến 7 ngày làm việc
– Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: thời gian vận chuyển từ 1 đến 2 ngày làm việc
– Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ: thời gian vận chuyển có thể linh động, giao phát hàng theo thỏa thuận của khách hàng trước đó.

Dịch vụ đóng gói hàng cá nhân tại Sài Gòn Bay:

+Tùy theo từng mặt hàng mà chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng quy cách đóng gói.

Ví dụ: Nếu hàng hóa của quý khách có những mặt hàng dễ vơ, làm từ thủy tinh, gốm, sứ thì khách hàng cần đóng kiện gỗ, chèn lót xốp kỹ càng để tránh hàng hóa bị va đập. Tại Sài Gòn Bay, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn khách hàng đóng gói hàng hóa để tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Xem thêm về quy trình đóng gói hàng hóadịch vụ đóng kiện của chúng tối

Tùy theo cân nặng, số lượng và tính chất của hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình.
Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng cá nhân đi quốc tế tại Sài Gòn Bay, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng thủ tục gửi hàng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và đảm bảm được giá trị của hàng hóa.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

[/ Col]

[/hàng]