Dịch vụ mua hộ hàng hóa quốc tế của công ty Sài Gòn Bay

Hiện nay, với sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử đã kết nối được những nhu cầu của người bán và người mua lại với nhau. Giúp cho việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa các nước thuận lợi hơn. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Sài Gòn Bay Express cung cấp dịch vụ mua hộ hàng quốc tế cho các khách hàng có nhu cầu mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như: Amazon, Ebay, Taobao, 1688 và nhiều trang web có chức năng thanh toán qua thẻ, ship hàng nội địa khác.

Vậy dịch vụ mua hàng hộ là gì?

Dịch vụ mua hàng hộ là một trong những hình thức mua hàng tiện lợi, nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Khi bạn muốn mua một mặt hàng nào đó ở trên trang web của nước ngoài nhưng bạn không hiểu về cách làm việc, cách mua hàng, thanh toán hay chọn nguồn hàng uy tín thì lúc này bạn cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của các đơn vị cung cấp dịch vụ để mua hàng hộ bạn.

Những thế mạnh của Sài Gòn Bay trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa quốc tế

+ Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng quốc tế ở Sài Gòn Bay Express quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng
+ Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng về cách tìm kiếm sản phẩm trên website bán hàng, cách đánh giá shop trên website bán hàng.
+ Quý khách hàng có thể mua bảo hiểm hàng hóa tại Sài Gòn Bay Express, mức phí bảo hiểm là 5%
+ Khi hàng về Việt Nam, hàng hóa sẽ được phát tận tay người nhận
+ Thời gian xử lý đơn hàng từ 1 đến 2 ngày và thời gian vận chuyển hàng về từ 3 đến 5 ngày tùy khu vực. Xin lưu ý : thời gian chúng tôi đang nhắc đến là thời gian ship và xử lý đơn hàng của shop bán hàng. Không bao gồm trong dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.
+ Sài Gòn Bay sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn về vấn đề ngôn ngữ, giao tiếp và thông thuế hải quan thường gặp khi mua hàng ở nước ngoài.

Quy trình làm việc của dịch vụ mua hộ hàng hóa

+ Bước 1: Bạn cần xác định được sản phầm cần mua, ở website nào sau đó gửi link sản phẩm website cho chúng tôi
+ Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như: size, màu sắc, hình ảnh sản phẩm v.v.. để yêu cầu báo giá.
+ Bước 3: Sau khi xác nhận việc mua hàng, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và chuyển tiền đặt cọc. Khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng để trả tiền hoặc chuyển khoản cho chúng tôi.
+ Bước 4: Sau khi xác nhận được việc thanh toán của khách hàng, Sài Gòn Bay sẽ tiến hành mua hàng cho quý khách và sẽ cung cấp số tracking cho khách hàng để theo dõi lộ trình, thông tin lô hàng.
+ Bước 5: Sau khi hàng về đến Việt Nam, Sài Gòn Bay sẽ thông báo hàng đến cho khách hàng và khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho công ty để công ty tiến hàng phát hàng cho quý khách.

Xem thêm : Hướng dẫn gửi hàng của chúng tôi.

Những sự khác biệt giữa tự oder và sử dụng dịch vụ mua hàng hộ hàng hóa

Đối với hình thức tự order hàng hóa

– Bạn phải thanh toán bằng tiền đô hoặc đồng tiền hiện hành tại trang website của nước hiện hành.
Ví dụ: bạn muốn mua hàng trên trang taobao.com thì bạn phải thanh toán bằng nhân dân tệ thay vì tiền việt nam đồng.
– Thời gian chờ hàng sẽ lâu hơn, thông thường phải mất từ 10 đến 20 ngày tùy nước mà bạn oder hàng về
– Bạn sẽ không phân biệt được nguồn hàng nào là uy tín, nguồn hàng nào không uy tín, và với hình thưc tự oder thì khi giá trị đơn hàng của bạn trên 1 triệu tiền việt thì bạn sẽ phải đóng thuế.

Đối với dịch vụ mua hộ hàng hóa của Sài Gòn Bay Express

– Khách hàng chỉ cần chuyển khoản tiền cọc cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn về hình thức và tiếp nhận thông tin của bạn
– Vì công ty chuyên mua hộ nên sẽ có rất nhiều chuyến hàng liên tục. Nhờ đó, đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất. Thông thường từ 7 – 10 ngày làm việc.
– Đối với hàng mua hộ từ Trung Quốc thì chỉ từ 4 – 5 ngày làm việc tính từ lúc hàng về đến kho của chúng tôi.

Những điều cần lưu ý khi mua hàng hóa quốc tế

Khách hàng nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng hộ để tránh những rủi ro không đáng có như bị ôm tiền mà không mua được hàng, hoặc bị bùng tiền hàng. Những trường hợp này thường xảy ra trong trường hợp đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ đấy là những đơn vị ảo, không có thật, nên khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng về thông tin về các đơn vị vận chuyển

Chúng tôi cam kết về dịch vụ (xem thêm : Chính sách bồi thườngthông tin liên hệ của các phòng)

+ Hàng hóa về tận tay khách hàng đúng chất lượng và thời gian đã thỏa thuận trước
+ Hàng hóa sẽ được đền bù 100% nếu xảy ra rủi ro, hư hỏng khi khách hàng mua bảo hiểm tại công ty.
+ Có hệ thống báo giá tự động nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
+ Không thu thêm phí phát sinh sau khi hai bên đã thỏa thuận xong hợp đồng.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.