Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Sài Gòn Bay Express

Trong bối cảnh thương mại hóa điện tử đang ngày càng phát triển, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa dần trở thành một phần không thể thiếu trong nền kinh tế hàng hóa.
Khái niệm chuyển phát nhanh được phổ biến một cách nhanh chóng nhưng người dùng dịch vụ có định nghĩa được chuyển phát nhanh là gì?
Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh là gì, các dịch vụ chuyển phát thông thường và chuyển phát nhanh khác nhau ở chỗ nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm của dịch vụ chuyển phát nhanh qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ chuyển phát nhanh là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đảm bảo được thời gian giao phát đến tay người nhận một cách nhanh nhất.

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh
Dịch vụ chuyển phát nhanh khác với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm là thời gian vận chuyển và thời gian giao phát được rút ngắn hơn rất nhiều. Trong khi đó dịch vụ chuyển phát tiết kiệm lại có thời gian vận chuyển vào giao phát dài hơn nhiều so với dịch vụ chuyển phát nhanh. Tất nhiên, đi cùng với dịch vụ tốt hơn, thời gian vận chuyển nhanh hơn thì mức phí của dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ có mức phí chênh cao hơn một ít so với dich vụ chuyển phát thông thường.

Hình thức, quy trình chuyển hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh

Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi hàng và sau đó, bưu cục sẽ phát một tờ giấy báo tới để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Nhưng hiện nay khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Bay Express thì khách hàng sẽ được công ty đến lấy hàng tận nơi và phát hàng tận nhà cho người nhận theo dịch vụ Door to Door. Ngoài ra Sài Gòn Bay Express còn cung cấp những dịch vụ sau:
+ Dịch Vụ Chuyển Phát Hỏa Tốc
+ Dịch Vụ Chuyển Phát Hẹn Giờ
+ Dịch Vụ Chuyển Phát Tiết Kiệm

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi :

1. Độ an toàn cao, ít rủi ro
Hàng hóa chuyển phát nhanh luôn được đảm bảo an toàn nhất, khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có thể theo dõi lộ trình hàng hóa cũng như tình trạng hàng hóa của lô hàng. Ngoài ra, khi gửi hàng hóa ở công ty Sài Gòn Bay hàng hóa của quý khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ càng và đóng gói cẩn thận với từng loại hàng hóa để đảm bảo an toàn cho gói hàng.

2. Tiết kiệm thời gian, chi phí
Vấn đề thời gian cũng là một yếu tố được quan tâm đến nhất với khách hàng. Việc tiết kiệm thời gian trong vận chuyển được coi là điều tất yếu nhất đối với các doanh nghiệp trong kinh doanh, buôn bán.
Vì thế sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ rất cần thiết cho những lô hàng cần chuyển nhanh với thời gian ngắn nhất. Ngoài việc tiết kiệm thời gian thì Sài Gòn Bay Express còn có mức cước khá hợp lý chokhách hàng sử dụng dịch vụ.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 30 đến 50 % khi gửi hàng qua tại chính hãng.

Sài Gòn Bay Express là một trong những đại lý cấp 1 được khuyến khích tin dùng.
+ Đa dạng về dịch vụ vận chuyển
+ Cung cấp số tracking, hướng dẫn kiểm tra vận đơn để khách hàng có thể kiểm tra tình trạng và lộ trình hàng hóa.
+ Là đối tác của các hãng hàng không Việt Nam và cac hãng vận chuyển lớn nổi tiếng: UPS, DHL,TNT
+ Cung cấp các giải pháp đa dạng về phương tiện vận chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng.
+ Giao hàng đúng hẹn, đúng cam kết, đảm bảo giá trị hàng hóa
+ Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển và xử lý các thủ tục về hàng hóa và hải quan
+ Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm trong công việc và hỗ trợ tư vấn những dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất cho khách hàng
+ Luôn luôn là điểm tựa tốt nhất cho khách hàng.

Là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới, Sài Gòn Bay Express luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, luôn luôn sát cánh với khách hàng trong những lô hàng cho đến khi hàng hóa của khách hàng được phát an toàn đến người nhận. Nếu bạn là công ty hay cá nhân đang có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế thì Sài Gòn Bay là nơi lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Với tiêu chí “ Nhanh chóng – Uy Tín – Tiết Kiệm” chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Bay

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.