Chính sách và quy định chung

  1. Nguyên tắc chung

– Website https://sgbexpress.com được vận hành bởi:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN BAY

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh số 0309142955-004 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 19/01/2015. Sửa đổi lần thứ nhất vào ngày 05/08/2019.

Địa chỉ trụ sở: Số 241 Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 024 37579836             Email: support@saigonbay.vn

– Các thông tin đăng tải trên website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và không nằm trong các loại thông tin mà Nhà nước cấm.

– Mọi hoạt động trên website https://sgbexpress.com được thực hiện công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi của người sử dụng.

– Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website https://sgbexpress.com/ phải đọc rõ các thỏa thuận sử dụng, chính sách bảo mật của website https://sgbexpress.com/ cũng như phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình theo luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong các chính sách của website https://sgbexpress.com/.

  1. Quy định chung

Chủ sở hữu: CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN BAY

– Tên viết tắt của website: SÀI GÒN BAY

– Tên miền chính của website: https://sgbexpress.com

– Tên miền phụ: Không có

– Định nghĩa chung:

Khách hàng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty trên website https://sgbexpress.com/.

  1. Hướng dẫn sử dụng website

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại nếu không được Công ty cho phép bằng văn bản. Nếu Quý khách vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

  1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng các văn bản pháp luật liên quan và các Công ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

  1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi Pháp luật Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  1. Quy định về bảo mật

Trang web của Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách. Thông tin của Quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi Quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, Quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan có thẩm quyền yêu cầu, Chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan đó.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Dữ liệu chủ yếu được thu thập trên website https://sgbexpress.com bao gồm: Email, điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Sài Gòn Bay yêu cầu khách hàng bắt buộc cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ, để Sài Gòn Bay liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://sgbexpress.com/, Chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Thành viên để tăng cường khả năng đáp ứng của Chúng tôi cho nhu cầu của khách hàng cũng như phát triển những chức năng, tính năng và các sản phẩm mới theo những xu hướng hiện hành.

  1. Những quy định khác

Tất cả các Điều khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại https://sgbexpress.com. Xin Quý khách lưu ý chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên và các chính sách đi kèm.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline:  098.313.3768     Email: support@saigonbay.vn

Trân trọng.