Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Sài Gòn Bay. Chúng tôi luôn nỗ lực áp dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo vệ thông tin của khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN BAY đã phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng, chân thành và niềm tin.

Chúng tôi nhận thức được sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Chúng tôi thể hiện qua việc truy cập vào các trang website do Sài Gòn Bay vận hành và cung cấp thông tin cho Chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra để thể hiện vai trò của Chúng tôi trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin của quý khách một cách trung thực, với mục đích cuối cùng là đem đến những giá trị tốt nhất cho quý khách.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại https://sgbexpress.com, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Sài Gòn Bay không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) Quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website https://sgbexpress.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) của Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào https://sgbexpress.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến.

Thông tin cá nhân (Số điện thoại liên hệ, Email, Địa chỉ… mà Quý khách cung cấp) sẽ được thu thập khi Quý khách đăng ký đặt hàng trên website, khi Quý khách tham gia những cuộc thi do Chúng tôi tổ chức thông qua hệ thống web của Sài Gòn Bay, tham dự rút thăm trúng thưởng hoặc tham gia các khảo sát, hoặc khi Quý khách giao tiếp với bất kỳ bộ phận nào của Chúng tôi như bộ phận chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng, bộ phận công nghệ hoặc dịch vụ kỹ thuật thông qua trang web, điện thoại, email, thư tín hoặc fax.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả thông tin mà Chúng tôi thu thập được chỉ dùng vào một mục đích duy nhất là để phục vụ công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng được tốt nhất, chính xác và kịp thời. Thông tin địa chỉ, số điện thoại, email,…thu thập được sẽ phục vụ cho công tác bán hàng, xác minh đơn hàng, đảm bảo sự tương tác tốt nhất với khách hàng. Ngoài ra, dựa vào những thông tin thu thập ở trên, Chúng tôi sẽ cải tiến những hạn chế mà khách hàng phàn nàn để nâng cao chất lượng phục vụ được tốt hơn.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng/Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sài Gòn Bay.

  1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN BAY

Trụ sở: Số nhà 241, đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 098.313.3768

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của Quý khách, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.

Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho Chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc thực hiện tiếp thị hay thực hiện dịch vụ tư vấn. Các nhà cung cấp dịch vụ này sẽ chỉ được tiếp cận với các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện Chúng tôi thực hiện các chức năng này, và được yêu cầu bảo mật thông tin của khách hàng như chính Chúng tôi. Các nhà cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác.

Công ty vận chuyển hàng hóa: Nếu Quý khách thực hiện mua hàng tại https://sgbexpress.com/, Chúng tôi sẽ cung cấp tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của Quý khách cho đối tác giao, nhận của Chúng tôi để thực hiện chuyển hàng hóa đến Quý khách. Một số trường hợp, hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ các nhà cung cấp của Chúng tôi đến Quý khách. Trong trường hợp này, chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, và số điện thoại của Quý khách được cung cấp cho nhà cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn mua hàng của Quý khách – không vì bất cứ mục đích nào khác.

Nếu Quý khách thực hiện gửi hàng tại https://sgbexpress.com/, Chúng tôi sẽ cung cấp tên, số điện thoại và thông tin giao, nhận của Quý khách cho nhân viên nhận hàng của Chúng tôi để thực hiện việc nhận hàng hóa của Quý khách. Một số trường hợp, hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ Quý khách đến Chúng tôi. Trong trường hợp này, chỉ có tên, địa chỉ nhận hàng, và số điện thoại của Quý khách được cung cấp với mục đích duy nhất là hoàn thành đơn mua hàng của Quý khách – không vì bất cứ mục đích nào khác.

Thực thi pháp luật và bảo vệ người sử dụng: Trong phạm vi luật pháp cho phép, Chúng tôi sẽ tiết lộ những thông tin cá nhân của Quý khách cho các cơ quan chính phủ hoặc các bên thứ ba theo yêu cầu pháp lý dưới sự đồng ý của Quý khách hoặc đại diện pháp luật của Quý khách. Chúng tôi cũng có thể sử dụng hoặc cung cấp thông tin của Quý khách theo quy định pháp luật để thực hiện thẩm định, báo cáo hoặc thu nợ, chống gian lận hoặc bảo vệ quyền lợi của Chúng tôi cũng như khách hàng của Chúng tôi, hoặc người sử dụng.

  1. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Sài Gòn Bay có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của Chúng tôi.

  1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành viên trên https://sgbexpress.com/ được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sài Gòn Bay. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành viên đó, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, Sài Gòn Bay sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

Ban quản trị website https://sgbexpress.com/ yêu cầu các cá nhân là Thành viên khi đăng ký/mua hàng/gửi hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…., và chịu trách nhiệm pháp lý cho những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN BAY

Trụ sở: Số 241 Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tổng đài hỗ trợ: 098.313.3768

Website: https://sgbexpress.com/