DHL tracking là một công cụ giúp khách hàng theo dõi, tra cứu hàng gửi đi quốc tế trực tuyến qua DHL.

Việc tra cứu hàng gửi đang đi tới đâu, ngày dự kiến phát hàng khi nào, hàng đã được giao hay chưa, ai là người nhận hàng, chữ ký người nhận hàng trở nên quá đơn giản, bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu quý khách đều kiểm tra được.

Đây là cách nhanh nhất để kiểm tra trạng thái chuyến hàng của bạn. Không cần phải gọi điện cho bộ phận Dịch vụ Khách hàng – các kết quả trực tuyến của chúng tôi cho bạn thông tin chi tiết theo thời gian thực tế tiến độ chuyến hàng được chuyển qua mạng lưới DHL.

DHL Tracking là gì?

Đây là một công cụ tra cứu trực tuyến được cung cấp bởi hãng chuyển phát nhanh DHL, giúp quý khách hàng có thể tra cứu vị trí tức thời của hàng hoá trên lộ trình vận chuyển mà không cần phải gọi điện tới trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để được nhận thông tin.

Cách đọc Bill DHL và xác định được số tracking phải làm như thế nào ?

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu DHL tracking, cũng như hướng dẫn những khách hàng chưa biết tra cứu DHL tracking. Sài Gòn Bay Express sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng sử dụng, tra cứu DHL Tracking một cách đơn giản nhất.
Lưu ý là để tra cứu được hàng của mình quý khách phải có mã tracking hay số bill gửi hàng của DHL. Chúng ta chỉ cần quan tâm đến 10 con số cuối cùng được thể hiện Way Bill (được đánh dấu đỏ trong mẫu bill DHL phần bên dưới).

1. Mẫu bill và phần cần lưu ý để sử dụng tracking DHL

2. Quý khách truy cập vào đường link sau:
http://www.dhl.com.vn/vi/express/tracking.html

3. Nhập mã “Số vận đơn” vào ô tìm kiếm và sẽ được kết quả như trong hình.

4. Nhìn vào kết quả tra cứu DHL Tracking ta biết được :
Lô hàng được gửi đi SINGAPORE từ Thanh Hóa, Việt Nam.
Hàng được phát lúc lúc 11:41 Thứ Sáu, 13/07/2018,
Kiện hàng đã được giao đến tay người nhận là : MIKE
Ngoài ra thông tin về kiện hàng và hành trình được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.