Dịch Vụ Vận Chuyển Đường Biển Của Công Ty Sài Gòn Bay

Vận chuyển đường biển là dịch vụ vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cho các công ty doanh nghiêp xuất nhập khẩu ra nước ngoài tốt nhất.
Với nhu cầu vận chuyển các mặt hàng xuất, nhập khẩu sang các nước trong khu vực và các nước trên thế giới ngày càng tăng cao, dịch vụ vận chuyển đường biển chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho các công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn đảm bảo an toàn – nhanh chóng – uy tín và tiết kiệm.
Sau đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đường biển của chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển đường biển là gì?

Dịch vụ vận chuyển đường biển là hoạt động vận chuyển hàng hóa số lượng lớn bằng các phương tiện vận chuyển đường biển chủ yếu là tàu thuyền, từ đó các thuyền trưởng đưa hàng hóa theo con đường biển nối liền với các quốc gia và khu vực mà khách hàng muốn đưa hàng đến và đáp ứng nhu cầu của họ giao hàng tận nơi, đúng thời gian và đảm bảo an toàn không bể vỡ cho chính các mặt hàng đó.

Đặc điểm của vận chuyển đường vận tải biển

Dịch vụ vận chuyển đường biển có rất nhiều đặc điểm nổi bật như: Giá thành vận chuyển thấp, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn, ….
– Khả năng vận chuyển lớn: không hề bị giới hạn với số lượng, đây là lợi thế cho các công ty doanh nghiệp muốn nhập và xuất khẩu các mặt hàng có khối lượng nặng và số lượng lớn ra các khu vực quốc tế, có thể chuyên chở các sản phẩm bằng sự an toàn nhất đến đại điểm cần giao hàng.
– Vận chuyển đường biển giá rẻ: Giá cước rất tốt cho dịch vụ và các dịch vụ phụ liên quan . Vận chuyển đường biển quốc tế còn có một đặc điểm nổi bật là do có sức chứa trên tàu rất lớn nên từ đó mang lại giá thành hợp lí cho phía khách hàng so với các loại tuyến vận chuyển khác.
– Đặc biệt, vận chuyển đường biển nội địa rất phù hợp với các loại hàng hóa có giá trị, hàng hóa có thể tránh được những va chạm, rung lắc trong quá trình vận chuyển.
– Vận chuyển đường biển quốc tế sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển với lộ trình chuyển giao nhanh chóng tất cả các loại hàng hóa, phong phú và đa dạng về chủng loại.
– Sự linh hoạt trong lịch trình là một trong những điều mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. phía công ty sẽ sắp xếp cho bạn một lịch trình thuận lợi nhất để gửi hàng hóa của bạn đúng thời gian và địa điểm.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đường biển của công ty Sài Gòn Bay

Vận chuyển quốc tế đường biển hàng Lẻ (LCL)
Vận chuyển quốc tế đường biển hàng nguyên Cont (FCL)
Dịch vụ khai hải quan XNK
Dịch vụ ủy thác XNK hàng hóa
Dịch vụ kéo cont nội địa

Các Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Bước 1: vận chuyển tất cả các mặt hàng ra cảng biển bằng các phương tiện như xe tải, bằng đầu kéo container hoặc bằng xe lửa sao cho tiết kiệm về chi phí và thời gian nhất.
Bước 2: phía đơn vị vận chuyển tiến hành khai hải quan, thông quan hàng hóa. Chuẩn bị giấy tờ chứng nhận xuất xứ, xin giấy phép lưu hành tự do của nước xuất khẩu.
Bước 3: lên lịch tàu cho hàng là công việc tiếp theo đối với đơn vị vận chuyển đường biển, sau đó chuyển thông báo và xác nhận với quý khách hàng để thuận tiện trong việc vận chuyển.
Bước 4: Xuất vận đơn (B/L) để làm giấy chứng nhận sở hữu hàng để làm chứng từ sở hữu hàng hóa.
Bước 5: Các đơn vị vận chuyển vận chuyển nội địa, giao hàng từ càng biển tới tận xưởng, kho cho người nhận tại Việt Nam. Sau khi làm xong thủ tục hải quan. Các đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành đưa hàng từ cảng biển về đến công ty quý khách bằng xe tải hoặc đầu kéo container.
Bước 6: Giao hàng và nhận hàng: nhân viên của đơn vị vận chuyển trực tiếp đóng các loại phí vận chuyển. giao và nhận hàng đối với phía khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì công ty Sài Gòn Bay chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển với các nước trong khu vực và quốc tế nhanh chóng – đảm bảo – uy tín – tiết kiệm.Với cam kết đến khách hàng giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng, bảo đảm an toàn hàng hóa và cam kết về thời gian chuyển phát.

Vận chuyển đường biển được phân loại như thế nào ?

Ngoài các hình thức vận chuyển hàng lẻ như các bạn đã biết (LCL) hoặc vận chuyển hàng container (FCL) thì còn một loại hình vận chuyển khác với khối lượng và sản lượng lên đến hàng nghìn tấn.

Hay chúng ta còn gọi là vận chuyển hàng rời. Với loại hình vận chuyển này hàng sẽ không được đóng vào container hay cont đặc biệt. Hàng hóa sẽ hoàn toàn được xếp thẳng lên tàu với quy cách xếp hàng đã được quy định của mỗi loại hàng hóa.

Với loại hình vận chuyển hàng rời, chủ hàng thường vận chuyển : các thiết bị siêu trường siêu trọng, các loại hàng hóa nằm ngoài kích thước của container FCL, FR.

Loại tàu thường sử dụng cho loại hàng hóa này cũng khác biệt : từ 5000 tấn cho đến hàng chục ngàn tấn.

Với các lô hàng vận chuyển hàng rời nội địa còn có thể sử dụng xà lan, vận chuyển bằng đường sông, kênh nước lớn (nhưng vui lòng lưu ý với hình thức này bạn phải vô cùng nắm rõ địa hình vận chuyển).

Các đối tượng khách hàng thường sử dụng loại hình vận chuyển này : tập trung vào các nhà máy lớn, chuyên sản xuất kết cấu thép. Khi các loại hàng hóa của họ quá khổ không thể xếp vừa vào bất kỳ loại cont đặc biệt nào thì sẽ chuyển sang sử dụng tàu rời.

Đương nhiên, khi bạn sử dụng hình thức vận chuyện này thì điều kiện giao hàng cũng là 1 sự khác biệt lớn cho với vận chuyển thông thường. Bạn cần phải lưu ý và rất cẩn thận khi báo giá cũng như vận chuyển xếp hàng cho khách hàng. Cần phải có các đơn vị có chứng chỉ lashing chuyên nghiệp để làm việc này. Chúng tôi Sài Gòn Bay Express với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hóa và handle nhiều dự án lớn. Chúng tôi luôn tự tin có thể vận chuyển các lô hàng khó nhất hoặc tìm các phương án tiết kiệm chi phí nhất cho loại hàng quá khổ đã nêu trên. Xin cảm ơn !

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.