Chuyển hàng quốc tế DHL tại Hà Nội giá rẻ

Chuyển hàng quốc tế DHL tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL xuất hiện trên thế giới vào những năm 1960 và nhanh chóng trở một trong những hãng vận chuyển quốc tế được nhiều người lựa chọn.
Vậy khi có nhu cầu chuyển hàng quốc tế DHL tại Hà Nội giá rẻ, thời gian nhanh chóng và phục vụ nhiệt tình, quý khách hàng nên tìm đến địa chỉ nào?

Nhu cầu chuyển hàng quốc tế DHL hiện nay

Với sự bùng phát và lây lan mạnh mẽ của đại dịch Covid 19, hoạt động giao thương, trao đổi hàng hoá giữa các quốc gia gặp phải nhiều khó khăn. Nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước Châu u như Mỹ, Anh… đã tiến hành đóng cửa nhiều cơ sở, phong tỏa nhiều thành phố. Trước tình hình đó, thì nhu cầu gửi hàng hóa, vật phẩm đi đến các quốc gia trên thế giới ngày càng tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào năm 1998. Sau hơn 22 năm hoạt động, DHL Việt Nam là một trong những hãng chuyển phát nhanh có vị thế quốc tế uy tín, được đông đảo người dân Việt tin tưởng. Tại Việt Nam, khi có nhu cầu chuyển hàng quốc tế đi Mỹ cũng như nhiều quốc gia châu u, châu Á khác, phần đa khách hàng sẽ nghĩ ngay tới DHL.

Chuyển hàng quốc tế DHL tại Hà Nội giá rẻ
Chuyển phát nhanh DHL được đông đảo khách hàng tin dùng trong thời kỳ Covid 19

Chuyển hàng DHL đi Mỹ

Mỹ hiện đang là tâm điểm đại dịch Covid 19 của nhất thế giới và cũng là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh này. Nhiều tiểu bang tại Mỹ bị phong toả, dẫn đến việc đi lại, trao đổi hàng hoá của người dân trở nên khó khăn. Do cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ chiếm số lượng khá đông, nên việc chuyển hàng qua Mỹ bằng các dịch vụ giao hàng quốc tế như DHL ngày càng được quan tâm.

Dịch vụ chuyển hàng DHL đi Mỹ cho phép vận chuyển các mặt hàng sau đây:

Đối với khách hàng là cá nhân, có thể gửi các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm, đặc sản quê hương… cho người thân, bạn bè tại Mỹ. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi các loại tài liệu như thư từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư…..

Đối với khách hàng là tổ chức hoặc công ty, có thể gửi các sản phẩm như hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng container (cont 20’, cont 40’), hoặc các sản phẩm hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất…

Nhìn chung, các sản phẩm nằm trong danh sách vận chuyển của DHL phải là những sản phẩm được phép vận chuyển theo quy định pháp luật của Việt Nam và Mỹ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL cho phép vận chuyển hàng hoá đến các thành phố, tiểu bang như: New-york, California, Boston, Los Angeles, Seattle, Florida, Colorado, Wisin Con,… thông qua nhiều loại hình vận chuyển như đường biển, đường sắt, đường hàng không và đường bộ.

Chuyển phát nhanh DHL cho phép vận chuyển hàng hoá đến các hầu hết các tiểu bang của Mỹ

Một số lưu ý khi chuyển hàng DHL đi Mỹ

Dưới đây là một số lưu ý khi chuyển hành nhanh đi Mỹ thông qua dịch vụ vận chuyển DHL.

Khách hàng phải kiểm tra hàng hoá của mình trước khi gửi, đảm bảo bưu phẩm không phải là những mặt hàng bị cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam và Mỹ.

Khi gửi, khách hàng cần khai báo rõ thông tin cá nhân và giá trị gói hàng của mình.

Khách hàng phải kiểm tra trọng lượng và cước phí gửi hàng trước khi gửi.

Khách hàng cần lấy mã vận đơn để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa. Việc theo dõi đơn hàng giúp khách hàng biết được quá trình gói hàng của mình được vận chuyển, biết được thời điểm hàng giao tới. Việc theo dõi đơn hàng giúp khách sử dụng dịch vụ tránh được tình trạng hàng hóa bị vận chuyển chậm hoặc bị thất lạc.

Đơn vị chuyển hàng quốc tế DHL tại Hà Nội giá rẻ

Với khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ nói riêng và quốc tế nói chung thông qua dịch vụ DHL, thì một địa điểm đáng tin cậy mà quý khách có thể lựa chọn đó chính là Sài Gòn Bay Express.

Sài Gòn Bay Express là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa. Sài Gòn Bay Express có 2 chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sài Gòn Bay Express chi nhánh Hà Nội là đại lý lớn của DHL Việt Nam, với dịch vụ chất lượng tốt và đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Sài Gòn Bay Express cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế với mức giá rẻ, nhưng đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ, an toàn và nhanh chóng. Do đó, Sài Gòn Bay Express là địa chỉ chuyển hàng nhanh đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội mà bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng khi chuyển hàng.

Chuyển hàng quốc tế DHL tại Hà Nội giá rẻ
Chuyển hàng quốc tế DHL tại Hà Nội giá rẻ

Gửi hàng hoá sang Mỹ từ Hà Nội, lựa chọn dịch vụ DHL của Sài Gòn Bay Express

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SÀI GÒN BAY – HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 241 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, HN.
Hotline: 098.313.3768
Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế