Có nên gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội?

Có nên gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội?

Theo quan niệm thông thường, người gửi hàng quốc tế thông qua DHL luôn mong muốn sẽ được làm việc trực tiếp với hãng dù đó là gói hàng nhỏ nhất. Chính vì vậy đã có nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh việc lựa chọn gửi hàng thông qua đại lý như Sài Gòn Bay chi nhanh Hà Nội.

Vậy có nên gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội? Việc gửi hàng quốc tế với hãng vận chuyển DHL mà thông qua một đại lý cấp I có những ưu điểm vượt trội nào?

Vài nét về Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội

Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sài Gòn Bay – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế trong thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Có nên gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội?
Đội ngũ Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội giữ vai trò kết nối chặt chẽ khách hàng tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh Bắc, Bắc Trung Bộ nói chung với các đơn vị vận chuyển quốc tế nổi tiếng. Thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về quá trình giao nhận hàng hoá, đảm bảo những món đồ gửi đi sẽ đến được địa điểm cuối một cách nhanh nhất.

Không chỉ có vậy, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội còn cam kết phục vụ khách hàng với mức giá rẻ nhất thị trường. Thông qua Sài Gòn Bay, đơn hàng của quý khách sẽ được tính đúng với giá theo cân nặng thực tế; được đóng gói một cách cẩn thận cũng như được hỗ trợ thông quan hai đầu…

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội, quý khách hàng còn được trực tiếp trao đổi cũng như được đội ngũ nhân viên – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn để đảm bảo gửi hàng nhanh – an toàn và hạn chế rủi ro nhất

Những lợi ích mà khách hàng được nhận khi gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội.

Được DHL quốc tế chịu trách nhiệm vận chuyển trực tiếp hàng hoá: Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội cam kết hàng hoá của quý khách hàng sẽ được DHL vận chuyển theo đúng yêu cầu, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đi kèm với đó, người gửi hàng sẽ được hưởng tất cả những chính sách liên quan tới vận chuyển hàng quốc tế của DHL đã công bố.

Có nên gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội?
Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội hiện là đại lý cấp I của hãng vận chuyển quốc tế DHL

Giá thành hợp lý, tiết kiệm hơn so với gửi trực tiếp tại hãng: Nhiều người tin rằng gửi trực tiếp tại hãng vận chuyển bao giờ cũng có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn thường xuyên gửi với những kiện hàng lớn.

Vậy trường hợp ít gửi và gửi với số lượng nhỏ lẻ thì sao? Đương nhiên lúc này, người tiêu dùng sẽ phải chịu mức giá đúng như đã quy định, niêm yết của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL.

Ngược lại, vì là đại lý cấp I của DHL, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội luôn có được những chính sách ưu đãi tốt nhất từ hãng khi vận chuyển hàng. Vì vậy, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội cam kết giá gửi hàng DHL thông qua đơn vị luôn là rẻ nhất, hợp lý nhất và chính sách khách hàng tốt nhất.

Có thể kết nối, xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng: Việc nắm trực tiếp đơn hàng, tình trạng hàng hoá sẽ là cơ sở để Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội tiếp nhận, xử lý các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.

Nếu gửi ở trên hãng, bạn sẽ phải mất rất lâu để có thể truy ngược lại thông tin về kiện hàng, mã vận chuyển, tình trạng rủi ro hay cần phải xử lý như thế nào… Thế nhưng thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội, đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ có thể giúp bạn kết nối nhanh chóng, kịp thời nắm rõ tình trạng, rủi ro để có hướng xử lý nhanh chóng nhất.

Có nên gửi chuyển phát nhanh quốc tế DHL thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội?
Hàng hoá của quý khách luôn được đóng gói, vận chuyển cẩn thận

Những ai có thể gửi hàng quốc tế với DHL thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội?

Trong suốt những năm qua, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng như:

  • Các công ty, tổ chức, đơn vị có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ, Châu u, châu Úc, Đông Á….
  • Các cá nhân, doanh nghiệp, đại lý… tại Việt Nam đang kinh doanh sản phẩm trên những trang TMĐT như Amazon, Ebay có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ và quốc tế.
  • Cá nhân có nhu cầu gửi hàng cho người thân tại nước ngoài…

Đến với dịch vụ gửi hàng quốc tế, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội cam kết:

  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  • Hỗ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian.
  • Tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

Chuyển phát quốc tế Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội – Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SÀI GÒN BAY – HÀ NỘI.
ĐỊa chỉ: Số 241 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, HN.
Hotline: 098.313.3768