Dịch Vụ Gửi Hàng Cá Nhân Đi Quốc Tế

Dịch vụ gửi hàng cá nhân đi quốc tế chuyên nghiệp – Bạn là cá nhân muốn gửi hàng cho người thân, bạn bè ở nước ngoài nhưng chưa biết thủ tục hay quy trình gửi hàng như thế nào. Tại Sài Gòn Bay, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng rõ ràng thủ tục và quy trình gửi hàng cá nhân đi quốc tế.
Sài Gòn Bay Express nhận vận chuyển hàng hóa cá nhân đi quốc tế với giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo giá trị hàng hóa cho khách hàng. Là đại lý cấp 1 lớn nhất của các hãng UPS, TNT, DHL nên Sài Gòn Bay có giá cước rất tốt so với chính hãng và có rất nhiều dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với mặt hàng của mình.

Một số lưu ý khi gửi hàng cá nhân đi quốc tế mà khách hàng nên biết:

Khi gửi hàng cá nhân đi quốc tế thường có nhiều vấn đề phức tạp hơn so với việc gửi hàng nội địa do phải trải qua nhiều kiểm tra và kiểm định của hải quan đầu nước nhập và đầu Việt Nam. Chính vì thế khách hàng cần chú ý những vấn đề sau:
+ Quý khách phải đóng gói hàng hóa cẩn thận để đảm bảo được hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng thì cần chèn lót kỹ càng hoặc đóng kiện gỗ.
+ Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, địa chỉ, số điện thoại người nhận để tạo điều kiện dễ dàng trong việc vận chuyển và việc giao phát hàng
+ Khách hàng phải tìm hiểu những mặt hàng của mình có nằm trong danh mục cấm hay những mặt hàng đặc biệt của hãng vận chuyển hay không.
+ Khách hàng phải nắm rõ được cân nặng, kích thước của lô hàng để bên phía vận chuyển dễ dàng tư vấn dịch vụ cho bạn
+ Đối với các mặt hàng làm từ gỗ mà chưa thành phẩm sẽ phải làm giấy khử trùng cho lô hàng. Riêng với tuyến đi Úc thì hàng hóa được làm bằng gỗ đều phải khử trùng cho dù mặt hàng đã thành phẩm.
+ Còn một điều nữa, Sài Gòn Bay muốn quý khách cần lưu ý trong việc tính trọng lượng để quy ra cước phí vận chuyển. Quy định tính cước của các hãng vận chuyển như sau:

  • Đối với mặt hàng có số cân thể tích lớn hơn số kg cân nặng thì bên hãng vận chuyển sẽ lấy số cân lớn hơn để tính cước.

Ví dụ: Hàng hóa của quý khách có cân nặng là 5kg và số cân nặng thể tích là 7kg thì bên hãng vận chuyển sẽ lấy số cân nặng thể tích là 7kg để tính cước phí cho lô hàng.
 

Công thức tính cân nặng thể tích trong vận chuyển hàng quốc tế

Tại sao nên gửi hàng cá nhân qua đại lý cấp 1 mà không gửi trực tiếp ở hãng vận chuyển:

+ Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế ở các đại lý cấp 1 thì quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi gửi hàng tại chính hãng
+  Khi gửi hàng cá nhân ở các đại lý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thủ tục tốt hơn, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng hơn
+ Nếu có rủi ro về hàng hóa xảy ra, bên công ty vận chuyển sẽ trực tiếp làm việc khiếu nại thay khách hàng với các hãng vận chuyển,  thay vì khách hàng phải mất thời gian trực tiếp lên hãng để xử lý
+ Quý khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại các đại lý cấp 1

Những thế mạnh của Sài Gòn Bay trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

+ Sài Gòn Bay Express là đại lý cấp 1 thu gom hàng hóa lớn nhất của các hãng vận chuyển: UPS, TNT, DHL nên giá cước của chúng tôi là rất tốt và có đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn
+ Tại Sài Gòn Bay, khách hàng sẽ đươc chúng tôi hướng dẫn và làm thủ tục hàng hóa từ A – Z  khi gửi hàng cá nhân đi quốc tế, giúp hàng hóa được vận chuyển và giao phát đến tay người nhận an toàn nhất
+ Khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, và sẽ được phát hàng tận nhà cho người nhận theo dịch vụ Door to Door.
+ Quý khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí thùng carton và bao bì để đóng gói hàng hóa. Và sẽ có nhân viên hỗ trợ và tư vấn khách hàng đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn và giảm thiếu các chi phí phát sinh mà các hãng vận chuyển quy định.
Có nhiều khách hàng chuyển sang nước ngoài định cư, làm việc muốn mang đồ dùng từ Việt Nam sang, nhưng không biết cách đóng gói hàng hóa nên sẽ bị chịu rất nhiều các phí phát sinh và phí cước vận chuyển sẽ bị nâng lên rất cao mà lại không đảm bảo được an toàn hàng hóa. Cho nên việc đóng gói gửi hàng cá nhân đi nước ngoài là rất quan trọng. Vùa giúp được bên đơn vị vận chuyển dễ bốc xếp hàng hóa và cũng giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí và vẫn đảm bảo được an toàn hàng hóa khi gửi hàng cá nhân đi quốc tế.
Tìm hiểu về quy trình đóng gói hàng hóa của chúng tôi
+ Khi hàng xuất đi, quý khách hàng có thể theo dõi lộ trình của lô hàng theo số tracking mà chúng tôi cung cấp. Hoặc sẽ có nhân viên cập nhật thông tin hàng hóa từng ngày cho khách hàng đến khi hàng hóa được phát an toàn.
+ Tư vấn cho khách hàng nên chọn dịch vụ nào để cho phù hợp với tính chất mặt hàng của mình.
+ Quý khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa khi mua bảo hiểm tại công ty. ( Xem chi tiết về chính sách bồi thường của công ty)

Những dịch vụ mà Sài Gòn Bay cung cấp cho khách hàng:

+ Dịch vụ vận chuyển UPS
+ Dịch vụ vận chuyển DHL
+ Dịch vụ vận chuyển TNT
+ Dịch vụ vận chuyển EMS
+ Dịch vụ vận chuyển hàng chuyên tuyến

Thời gian vận chuyển hàng hóa tại công ty Sài Gòn Bay:

+ Sài Gòn Bay có những dịch vụ vận chuyển hàng hóa cá nhân cho khách như sau:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: thời gian vận chuyển là từ 2 đến 3 ngày làm việc
  • Dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm: thời gian vận chuyển là từ 5 đến 7 ngày làm việc
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: thời gian vận chuyển từ 1 đến 2 ngày làm việc
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ: thời gian vận chuyển có thể linh động, giao phát hàng theo thỏa thuận của khách hàng trước đó.

Tùy theo cân nặng, số lượng và tính chất của hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp cho mình.
Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng cá nhân đi quốc tế tại Sài Gòn Bay, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng thủ tục gửi hàng nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và đảm bảm được giá trị của hàng hóa.
Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02466585533 hoặc vào email support@saigonbay.vn để được tư vấn và phục vụ tốt hơn.

Trả lời