Dịch Vụ Gửi Hàng Handmade Đi Quốc Tế

Dịch vụ gửi hàng handmade đi quốc tế tại Sài Gòn Bay đảm bảo giá trị hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cả cạnh tranh, có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong công việc, sẽ giúp quý khách hàng xử lý mọi vấn đề hàng hóa.
Vào những dịp lễ hay tết bạn muốn tặng quà cho người thân ở nước ngoài bằng những món quà tự tay mình làm hoặc bạn muốn đưa những sản phẩm tư tay mình làm để kinh doanh ra ngoài nước nhưng chưa biết các thủ tục gửi hàng như thế nào hoặc chưa tìm được đơn vị vận chuyển nào uy tín để vận chuyển hàng cho bạn. Đừng lo lắng, khi gửi hàng handmade  đi quốc tế tại sài Gòn Bay, chúng tôi sẽ  giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang thắc mắc.
Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những thủ tục gửi hàng handmade đi quốc tế

Gửi hàng handmade đi quốc tế
 

Những điều cần biết khi gửi hàng handmade đi quốc tế:

+ Khi gửi hàng handmade đi quốc tế, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin của lô hàng như: tên đầy đủ của hàng hóa, thông tin địa chỉ đầy đủ của người nhận, giá trị khai báo của lô hàng. Thông tin của người nhận phải chính xác tránh trường hợp phát sai địa chỉ hoặc phát sinh phí đổi địa chỉ
+ Đối với những hàng hóa của quý khách được làm từ gỗ nhưng chưa thành phẩm thì cần phải có chứng thư hun trùng của lô hàng, thông thường những giấy tờ này bên công ty chúng tôi sẽ làm cho khách hàng nhưng sẽ mất phí.
+ Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng như những mặt hàng được làm từ thủy tinh, những mặt hàng trang trí v.v.. thì khách hàng cần chú ý đóng gói cẩn thận đúng quý chuẩn quốc tế, tránh mất thêm các phí phát sinh và hư hỏng trong khi vận chuyển.
Xem cách đóng gói hàng hóa tại đây

Những lợi thế của khách hàng khi gửi đồ handmade đi quốc tế qua Sài Gòn Bay:

+ Sài Gòn Bay Express là đại lý thu gom cấp 1 lớn nhất của các hãng vận chuyển: UPS, TNT, DHL nên có giá cước vận chuyển rất tốt cho các khách hàng muốn gửi hàng đi quốc tế và có rất nhiều dịch vụ để khách hàng thoải mái lựa chọn.
+ Khi gửi hàng handmade tại Sài Gòn Bay, quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Cùng với đó chúng tôi sẽ phát hàng tận nhà cho người nhận theo dịch vụ Door to Door.
+ Quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp bao bì và thùng carton cho khách hàng đóng gói hàng hóa của mình đúng quy chuẩn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhân viên của công ty tư vấn hỗ trợ đóng gói hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn nhất và tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng nhất.
+ Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng mã vận đơn để khách hàng theo dõi lộ trình hàng hóa khi hàng hóa xuất đi hoặc sẽ có nhân viên thông báo cập nhật cho khách hàng rõ thông tin chi tiết của lô hàng cho đến khi hàng hóa được phát an toàn.
+ Công ty chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng lâu năm và khách hàng gửi lần đầu khi gửi hàng tại công ty
+ Khi mua bảo hiểm hàng hóa tại công ty, quý khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu có rủi ro, mất mát hay hư hỏng xảy ra.
Xem thêm Chính sách bồi thường của công ty
+ Luôn có nhân viên tư vấn cho khách hàng những vấn đề, thủ tục gửi hàng handmade đi quốc tế

Thời gian vận chuyển hàng handmade đi quốc tế tại Sài Gòn Bay

+ Chúng tôi có những dịch vụ có thời gian vận chuyển hàng hóa như sau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: thời gian vận chuyển từ 2 đến 3 ngày làm việc
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: thời gian vận chuyển từ 5 đến 7 ngày làm việc
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: thời gian vận chuyển từ 1 đến 2 ngày làm việc, thường được ưu tiên phát sớm nhất cho người nhận khi hàng đến
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ: thời gian vận chuyển sẽ linh động cho khách hàng.

Ví dụ: Khách hàng muốn chỉ định ngày giao hàng cụ thể thì công ty chúng tôi sẽ nhận hàng khi có yêu cầu của khách hàng và chuyển phát vào một ngày chỉ định cụ thể đã thỏa thuận với khách hàng trong khoảng thời gian 2 đến 5 ngày làm việc.

  • Tùy theo từng dịch vụ mà khách hàng lựa chọn thì mức phí cũng khác nhau. Đối với những lô hàng nhỏ, hàng mẫu hay cần thời gian gấp thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để đảm bảo thời gian phát hàng cho người nhận mà mức cước phí vận chuyển cũng phù hợp.
  • Đối với những kiện hàng nặng cồng kềnh, hàng có số lượng lớn thì khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm để giảm được chi phí vận chuyển hàng hóa.

Truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của công ty
Sài Gòn Bay Express cam kết luôn đưa lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đưa những lô hàng đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng nhất.
Để được tư vấn rõ hơn về thủ tục gửi hàng và báo giá dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 02466585533 hoặc qua email: support@saigonbay.vn. Sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn những thủ tục về việc gửi hàng hóa đi quốc tế.

Trả lời