Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của năm chính thức được trao cho DHL Express

Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của năm chính thức được trao cho DHL Express

Với những nỗ lực và thành tích trong suốt năm 2020, DHL Express đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của năm tại lễ trao Giải thưởng Payload châu Á lần thứ 7.

Giải thưởng năm nay đánh dấu mốc lần thứ 5 thương hiệu vận chuyển nhanh quốc tế hàng đầu thế giới nhận được. Ngoài việc ghi nhận những thành tích, giải thưởng còn đem đến sự khích lệ to lớn với DHL Express nói riêng và các công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có tác động tích cực đối với lĩnh vực logistics nói chung.

Chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhân giải thưởng, ông Ken Lee, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Express khu vực châu Á -Thái Bình Dương cho biết: “Giải thưởng nói lên nhiều điều về niềm tin và chất lượng mà DHL Express đã xây dựng với khách hàng trong nhiều thập kỷ. Mặc dù trải qua giai đoạn thử thách song chúng tôi luôn tự hào đã có thể giúp duy trì hoạt động kinh doanh của khách hàng và đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp vắc xin chống lại COVID-19 trên toàn cầu. Chúng tôi đã củng cố mạng lưới và cơ sở hạ tầng của mình trong khu vực để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng của khách hàng trong thương mại toàn cầu và nhu cầu ngày càng tăng từ thương mại điện tử. Trong quý 4 năm 2020, khối lượng thương mại điện tử toàn cầu của DHL Express đã tăng hơn 40% và các khoản đầu tư liên tục của chúng tôi sẽ tiếp tục gia tăng nhằm nâng cao mạng lưới hoạt động rộng khắp và nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng”.

Giải thưởng Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của năm chính thức được trao cho DHL  Express

Trong tháng 11/2020, DHL Express cũng đã thông báo, từ năm 2020 đến năm 2022, doanh nghiệp đang và sẽ đầu tư khoảng 690 triệu euro để xây dựng hoặc mở rộng các cơ sở của mình tại các thị trường tăng trưởng chính là Australia, Nhật Bản, Hồng Kông và Hàn Quốc. Tương tự, Công ty cũng dự định đầu tư gần 60 triệu euro để củng cố mạng lưới hàng không châu Á – Thái Bình Dương của mình như giới thiệu các tuyến bay thẳng, mới (ví dụ: Vientiane, Yangon) và các tuyến bay thường xuyên (ví dụ: trong khu vực châu Đại Dương). Cơ sở hạ tầng được mở rộng và các tuyến bay mới trên khắp châu Á – Thái Bình Dương sẽ giúp DHL Express theo kịp với sự tăng trưởng chưa từng có về lượng hàng hóa và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với việc chuyển phát nhanh có thời hạn.

Tuần trước, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL – DHL Express cũng thông báo đã đặt hàng mua thêm 8 máy bay vận tải Boeing 777 mới. Khoản đầu tư này đánh dấu một bước tiến xa hơn trong việc mở rộng mạng lưới hàng không xuyên lục địa của DHL Express để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các thị trường vận chuyển nhanh quốc tế đang phát triển mạnh. Dự kiến, các máy bay Boeing 777 mới đầu tiên sẽ được bàn giao trong năm 2022.

Đây là năm thứ bảy, Giải thưởng Payload châu Á công nhận các công ty tốt nhất trong thị trường vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đáng chú ý là các dịch vụ có lợi cho thị trường thương mại điện tử đang phát triển được đặc biệt quan tâm. Giải thưởng năm nay bao gồm 15 hạng mục được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo uy tín và những người chiến thắng được lựa chọn dựa trên bộ tiêu chí đánh giá sức mạnh của dịch vụ khách hàng, tăng trưởng kinh doanh, hiệu quả hoạt động, chiến lược phát triển cũng như sự đổi mới của sản phẩm và khách hàng.

Hiện nay, Sài Gòn Bay đang là đối tác chiến lược của hãng vận chuyển quốc tế DHL trong việc cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Gửi hàng quốc tế DHL thông qua Sài Gòn Bay, quý khách hàng không những được hưởng ưu đãi về giá cả, dịch vụ mà còn đảm bảo nhanh chóng, tiết kiệm về thời gian.

Mọi thông tin chi tiết về chuyển hàng quốc tế thông qua Sài Gòn Bay, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SÀI GÒN BAY – HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 241 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, HN
Hotline: 098.313.3768
Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế