Dịch Vụ Gửi Hàng Hóa Đi Ấn Độ

Dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ – Với mạng lưới văn phòng tại Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Sài Gòn Bay Express với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế – tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ uy tín nhất Việt Nam.

Ấn Độ (tiếng Hindi: भारत(Bhārata), tiếng Anh: India), tên gọi chính thức là Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,33 tỷ người. Ấn Độ tiếp giáp với Ấn Độ Dương ở phía nam, biển Ả Rập ở phía tây-nam, và vịnh Bengal ở phía đông-nam, có biên giới trên bộ với Pakistan ở phía tây; với Trung Quốc, Nepal, và Bhutan ở phía đông-bắc; và Myanmar cùng Bangladesh ở phía đông. Trên Ấn Độ Dương, Ấn Độ lân cận với Sri Lanka và Maldives; thêm vào đó, Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ có chung đường biên giới trên biển với Thái Lan và Indonesia.

Nội Dung Tóm Tắt Bài Viết

Dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng đi Ấn Độ giá rẻ, nhanh chóng của Sài Gòn Bay

Sài Gòn Bay Express là công ty chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistics, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Chúng tôi luôn là điểm đến an tâm, uy tín, chất lượng nhất đối với khách hàng.

Là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng: DHL, UPS, TNT, FEDEX,…. nên Sài Gòn Bay Express được hưởng giá ưu đãi so với giá chính hãng. Được hưởng những chính sách đền bù cũng như các chính sách khác mà các hãng ưu đãi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ gửi hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu,…đi Ấn Độ uy tín, chất lượng, chi phí rẻ nhất, thủ tục nhanh gọn, đảm bảo đến tay người nhận nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng hóa đi Ấn Độ tại Sài Gòn Bay

Với nhu cầu ngày càng cao về việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Ấn Độ. Việc mà quý khách hàng luôn mong muốn đó là tìm thấy một đơn vị vận chuyển tốt, đảm bảo, giá rẻ, uy tín…..

Nắm được nhu cầu đó, Sài Gòn Bay Express cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất trong quá trình vận chuyển hồ sơ, chứng từ, hàng hóa v.v…đi Ấn Độ. Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn, Sài Gòn Bay luôn luôn có gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất đến với khách hàng và ngày càng hoàn thiện đa dạng mạng lưới vận chuyển như:

 • Chuyển phát hỏa tốc hồ sơ du học, tài liệu văn phòng, chứng từ đi Ấn Độ
 • Chuyển phát hành lí cá nhân đi Ấn Độ
 • Dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ qua UPS
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ qua TNT, DHL
 • Dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ qua Fedex
 • Chuyển phát nhanh hàng quá khổ, quá tải, hàng hóa cồng kềnh đi Ấn Độ
 • Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm hàng đi Ấn Độ
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Ấn Độ
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ uy tín của Sài Gòn Bay
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ uy tín của Sài Gòn Bay

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ tại Sài Gòn Bay

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ tại chúng tôi, khách hàng cần chú ý các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa

 • Kiểm tra, cung cấp thông tin hàng hóa bao gồm: tên mặt hàng, kích thước, trọng lượng, khối lượng để xác định được dịch vụ vận chuyển và để nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chính xác thủ tục cho quý khách
 • Cung cấp các giấy tờ liên quan đến lô hàng nếu có như: Invoice, hóa đơn, chứng từ v.v…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

 • Khách hàng cần phải kiểm tra, đóng gói hàng hóa kỹ càng để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Hoặc nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách quy trình đóng gói hàng hóa an toàn

Xem thêm quy trình đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn

Bước 3: Bàn giao ký nhận

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra lại thông tin lô hàng, cân nặng và tình trạng hàng hóa trước khi xuất
 • Cân đo và tính cước phí vận chuyển
 • Khách hàng và nhân viên giao nhận ký nhận bàn giao hàng hóa cho bên Sài Gòn Bay
 • Bên Sài Gòn Bay sẽ có trách nhiệm vận chyển đảm bảo an toàn hàng hóa tới tay người nhận cho khách hàng.

Hình thức thanh toán

Quý khách thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Sài Gòn Bay Express sau khi nhân viên đến đóng hàng, nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng.

Khi thanh toán tiền cước vận chuyển cho nhân viên giao nhận của Sài Gòn Bay sẽ có phiếu thu được đóng dấu đỏ của công ty đưa cho khách hàng để xác minh được cước phí vận chuyển của lô hàng đã được thanh toán.

Các đối tác chuyển phát nhanh quốc tế mà Sài Gòn Bay Express sử dụng để gửi hàng hóa đi Ấn Độ cho khách hàng

Chuyển phát nhanh DHL

Mạng lưới lớn nhất toàn cầu, cơ sở hạ tầng vận chuyển hiện đại, vững mạnh, thương hiệu có uy tín là lợi thế to lớn giúp DHL có được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế.

Chuyển phát nhanh TNT

Mạng lưới lớn kết nối với Châu Âu , có hơn 55.000 tuyến đường bộ và 700 chuyến bay mỗi tuần là lựa chọn hữu ích cho bạn gửi bưu kiện, hàng hóa đi châu Âu qua TNT một cách nhanh nhất.

Chuyển phát nhanh Fedex

Kết nối thông quan, hải quan nhanh chóng, đơn giản là lợi thế lớn của Fedex , đặc biệt với những hàng hóa, bưu kiện gửi có tính đặc thù, việc kết nối với Fedex sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Chuyển phát nhanh EMS

Có mạng lưới trên 220 quốc gia, với các tuyến vùng sâu, vùng xa tại mỗi quốc gia, EMS luôn đảm bảo bưu kiện, hàng hóa được gửi đi các tuyến kịp thời, tin cậy.

Chuyển phát nhanh UPS

Sử dụng công nghệ tiên tiến và mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực, UPS cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho việc chuyển phát quốc tế.

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Sài Gòn Bay

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ của Sài Gòn Bay

Những ưu điểm của Sài Gòn Bay khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ tại chúng tôi

 • Sài Gòn Bay Express hiện là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, TNT, Fedex, UPS,… với mức giá cả cực kỳ cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm đến 30-50 % chi phí.
 • Đảm bảo chuyển phát quà tặng quốc tế nhanh chóng chính xác
 • Dịch vụ chuyển phát quà tặng quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi
 • Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng do lỗi vận chuyển của Sài Gòn Bay Express
 • Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ấn Độ của Sài Gòn Bay
 • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển và hỗ trợ, tư vấn xử lý những vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình vận chuyển.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch có liên quan: dịch vụ tư vấn, đóng gói, cân đo hàng gửi.

Sài Gòn Bay Express cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ tại tất cả tỉnh thành trên cả nước

Sử dụng Dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ giá rẻ uy tín từ Sài Gòn Bay Express bạn có thể gửi hàng từ 63 tỉnh thành phố.

 • Miền Bắc: Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên;Hoà Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hà Nội; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc.
 • Miền Trung: Thanh Hoá; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hoà; Ninh Thuận; Bình Thuận; Kon Tum; Gia Lai; Đắc Lắc; Đắc Nông và Lâm Đồng
 • Miền Nam: Bình Phước; Bình Dương; Đồng Nai; Tây Ninh; Bà Rịa-Vũng Tàu; Thành phố Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau và Thành phố Cần Thơ.

Khi khách hàng sử dịch vụ gửi hàng hóa đi Ấn Độ của Sài Gòn Bay sẽ được chúng tôi hỗ trợ

 • Sài Gòn Bay sẽ có nhân viên đến lấy hàng tận nhà ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. sau đó sẽ phát hàng tận nhà cho người nhận theo dịch vụ Door to Door
 • Khách hàng sẽ được cung cấp số tracking của lô hàng để theo dõi thông tin và lộ trình hàng hóa
 • Khi gửi hàng đi quốc tế tại Sài Gòn Bay, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn làm thủ tục xuất hàng nhanh chóng nhất
 • Sài Gòn Bay sẽ cung cấp cho khách hàng bao bì và thùng carton để đóng hàng. Ngoài ra, tùy vào mặt hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách đóng gói tối ưu và đảm bảo an toàn cho hàng hóa nhất.
 • Tùy theo cân nặng, số lượng, trọng lượng hàng mà nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
 • Tại Sài Gòn Bay, chúng tôi có những đối tác là hãng vận chuyển lớn nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cho hàng hóa của mình.

Luôn thay đổi và phát triển để làm hài lòng khách hàng, Sài Gòn Bay Express tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho những yêu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của khách hàng.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác

Trả lời