Gửi hàng quốc tế đi Đan Mạch chuyên tuyến, tiết kiệm chi phí

Gửi hàng quốc tế đi Đan Mạch chuyên tuyến, tiết kiệm chi phí

Rất hân hạnh chào đón quý khách đến với Dịch Vụ Gửi hàng quốc tế đi Đan Mạch – Denmark của SgbExpress. Cảm ơn Quý Khách đã ti tưởng và sử dụng và quảng bá, chia sẽ dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gia qua. Chúng là động lực để chúng tôi tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Hiện nay chúng tôi đã phát triển thêm nhiều hệ thống đại lý trên toàn thế giới, và có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng hơn 195 nước. Đặc biệt dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Denmark – Đan Mạch luôn được khách hàng ưu thích lựa chọn bởi thời gian vận chuyển nhanh và cước vận chuyển tiết kiệm với tất cả khách hàng. Cước phì này tiết kiệm hơn nhiều so với các nước trong cùng khu vực.

Chuyển phát nhanh giá rẻ tới Copenhagen Đan Mạch

Bạn muốn chuyển hàng sang Đan Mạch và không biết nơi cung cấp dịch vụ và hình thức như thế nào? Hãy đến với SgbExpress, là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đan Mạch giá rẻ.
Chúng tôi nhận chuyển hàng đi Đan Mạch từ các tỉnh, thành phố ở Việt Nam như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng đến các thành phố lớn của Đan Mạch như : Copenhagena, Aarhus, Odense, Aalborgb, Frederiksberga, Esbjerg, Gentoftea, Gladsaxea, Randers, Kolding, Horsens, Lyngby-Taarbæka, Vejle, Hvidovrea, Roskilde, Helsingør, Herning, Silkeborg, Næstved, Greve Stranda, Tårnbya, Fredericia, Ballerupa, Rødovrea, Viborg, Køge, Holstebro, Brøndbya, Taastrupa, Slagelse, Hillerød, Albertslunda, Sønderborg, Svendborg, Herleva, Holbæk, Hjørring, Hørsholm, Frederikshavn, Glostrupa, Haderslev, Nørresundbyb, Ringsted, Ølstykke-Stenløse, Skive… vào tất cả các ngày trong tuần.

SgbExpress nhận vận chuyển các mặt hàng sang Đan Mạch và Ship hàng từ Đan Mạch về Việt Nam như:

– Chuyển hồ sơ du học, giấy tờ, thư, tài liệu đi Đan Mạch
– Gửi hàng thực phẩm đi Đài Đan Mạch: gạo, ngô, khoai, sắn, đồ đông lạnh, đồ uống…
– Gửi đồ điện tử từ Đan Mạch về Việt Nam như: điện thoại, máy tính, laptop, máy ảnh, máy chiếu…
– Các mặt hàng mỹ phẩm…

Quý khách gửi hàng hóa sang Đan Mạch có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát nhanh quốc tế TNT, DHL, UPS, Fedex…SgbExpress còn nhận chuyển phát các mặt hàng đi khắp các nước trên thế giới như: vận chuyển hàng đi Anh, Pháp, Ý, Canada, Úc, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…

– Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ
– Chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ
– Chuyển hàng đi Đức giá rẻ
– Chuyển hàng đi Nga giá rẻ

Dịch vụ Gửi hàng đi Đan Mạch giá rẻ của SgbExpress

Khách hàng sử dụng dịch vụ có thể tham khảo quy trình chuyển phát nhanh quốc tế đi Đan Mạch qua SgbExpress:
-Khách hàng gọi điện theo hotline để được tư vấn miễn phí hình thức gửi, báo giá để quý khách lựa chọn các dịch vụ…

1. Nhận hàng và đóng gói: SgbExpress nhận bưu phẩm, bưu kiện của khách hàng, cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.
2. Ký nhận hàng: Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. SgbExpress sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả tới quý khách hàng.

3. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển theo các hình thức: dịch vụ chuyển nhanh, dịch vụ chuyển tiết kiệm, siêu tiết kiệm…

4. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận, người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

-Tùy theo các gói và hình thức dịch vụ, thông thường thời gian vận chuyển hàng sang Đan Mạch qua SgbExpress là từ 3-4 ngày

Gửi Hàng Đi Đan Mạch – Denmark bằng dịch vụ của DHL, TNT, FEDEX, UPS

Việc mở rộng hệ thống đại lý Gửi Hàng Sang Đan Mạch – Denmark giúp cho việc lưu thông hàng hóa giữa Việt Nam và Đan Mạch – Denmark trở nên thuận lợi hơn. Là đại lý chính thức của hàng chuyển phát nhanh DHL. TNT, UPS, FEDEX. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự chọn lựa dịch vụ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo cước phí Gửi Hàng Đi Đan Mạch – Denmark tiết kiệm nhất. Quý khách có thể chọn các gói dịch vụ trọn gói sau:

– Chuyển Phát Nhanh HDL Đi Đan Mạch – Denmark

– Chuyển Phát Nhanh FEDEX Đan Mạch – Denmark

– Chuyển Phát Nhanh TNT Đi Đan Mạch – Denmark

– Chuyển Phát Nhanh UPS Đi Đan Mạch – Denmark

Hàng hóa thường gửi đi Đan Mạch – Denmark-Dịch vụ tiết kiệm

– Gửi thư từ, hồ sơ đi Đan Mạch – Denmark: đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.

– Gửi bưu phẩm đi Đan Mạch – Denmark

– Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Đan Mạch – Denmark

– Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Đan Mạch – Denmark

– Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Đan Mạch – Denmark

– Gửi tượng phật đi Đan Mạch – Denmark

– Gửi thực phẩm, thuốc men đi Đan Mạch – Denmark

– Hàng thủ công mỹ nghệ đi Đan Mạch – Denmark

Nếu bạn có nhu cầu Vận Chuyển Hàng đi Đan Mạch – Denmark thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. SgbExpress luôn là nơi tin tưởng nhất để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

Thời gian vận chuyển hàng đi Denmark – Đan Mạch:

– Vận chuyển hàng hóa đi Thổ Đan Mạch – Denmark chỉ từ 3-5 ngày làm việc, giao hàng tận nơi.

– Cam kết hàng hóa của bạn sẽ được gửi đi Đan Mạch – Denmark ngay trong ngày, không chờ gom hàng để thời gian vận chuyển đi Đan Mạch được nhanh nhất.

– Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn theo thỏa thuận với khách hàng.

Giá cước vận chuyển hàng đi Đan Mạch – Denmark.

Tùy theo thông tin từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng, địa điểm gửi đến khác nhau, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được báo giá chính xác dịch vụ Gửi Hàng Đi Đan Mạch – Denmark

Chuyển Phát Nhanh Đi Đan Mạch – SgbExpress

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Hàng Đi Denmark- Đan Mạch nhưng không phải dịch vụ nào cũng mang đến cho Quý Khách Hàng sự an tâm cho hàng hóa khi vận chuyển. Bởi nó rất quan trọng đối với bạn và khách hàng của bạn nên việc lực chọn nhà cung cấp có uy tín và năng lực là thực sự cần thiết.

Khi sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Đan Mạch – Denmark, Quý khách sẽ được ưu đãi sau:

– Tư vấn gửi hàng miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí không cần thiết.

– Hỗ trợ đóng gói miễn phí: cung cấp bao bì, thùng carton miễn phí cho khách hàng, đóng hàng chắc chắn và an toàn theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

– Nhận và giao hàng tận nơi.

-Hổ trợ khai báo hải quan, thông quan hàng nhanh chóng: nếu khách hàng chưa biết khai báo hàng cho hải quan trước khi xuất, chúng tôi sẽ giúp hổ trợ khách hàng.

– Đặc biệt chúng tôi luôn có giá tốt cho các kiện hàng có trọng lượng hơn 30 kg.

Hướng dẫn cách tính khối lượng hàng hóa đi Đan Mạch

Theo quy định của ngành chuyển phát nhanh quốc tế, khối lượng lô hàng sẽ được tính như sau:

– Cân khối lượng thực tế (kg)

– Khối lượng thể tích quy đổi:

Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000

Thông tin cần biết về kích thước hàng hóa đi Đan Mạch

Hàng Thông Thường: là quy cách của kiện hàng không vượt quá 1.5m đối với tất cả các chiều đo, và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không vượt quá 3m.

Hàng Cồng Kềnh: kích thước lớn hơn kích thước của hàng thông thường thì được gọi là hàng công kềnh. Tùy thuộc vào từng nơi nhận, nơi giao hàng, điều kiện vận chuyển cụ thể mà có những quy định riêng.

Dịch vụ Gửi Hàng Đi Đan Mạch -Denmark- Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế SgbExpress luôn là nơi tin tưởng để khách hàng chọn là nhà cung cấp gửi hàng đi nước ngoài. Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. Chúng tôi luôn đồng hành với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp và quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu Gửi Hàng Hóa sang Đan Mạch.

Trả lời