Gửi hàng sang Trung Quốc giá rẻ | Công ty DHL KM 30%

Nội Dung Tóm Tắt Bài Viết

Gửi hàng sang Trung Quốc giá rẻ | Công ty DHL KM 30%

Nhằm đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về một gói cước chuyển hàng giá rẻ và chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc  | Công ty DHL KM 30%. Chúng tôi nhận chuyển mọi mặt hàng đi Trung Quốc, đảm bảo tốc độ nhanh nhất và độ chính xác cao nhất thị trường. DHL luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu không chỉ gửi hàng đi Trung Quốc  mà còn vận chuyển hàng hóa đi mọi quốc gia trên thế giới.

1. Điều gì giúp DHL tồn tại gần 50 năm qua?

DHL được thành lập năm 1969 tại nơi có nền kinh tế phát triển nhất thế giới – Hoa Kỳ. Đây là cơ hội phát triển nhưng cũng là thách thức to lớn đối với công ty non trẻ này. Đứng giữa một nền kinh tế bon chen xô bồ, trải qua bao nhiêu khó khăn, cuối cùng thì chất lượng dịch vụ của DHL cũng được khẳng định. Không ngủ quên trên chiến thắng, DHL vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Và đến nay, DHL đã trở thành 1 trong những công ty chuyển phát xuyên quốc gia hùng mạnh nhất thế giới.

DHL sở hữu hàng hàng không  European Air Transport, hệ thống xe tải đạt tiêu chuẩn Euro 4 và hàng ngàn tàu thủy lớn nhỏ, đảm bảo tốc độ vận chuyển linh hoạt nhất. Không chỉ vậy, DHL còn là đơn vị đi đầu trong việc bảo vệ môi trường thông qua chương trình GoGreen. DHL đã xây dựng quá thành công về một công ty chuyển phát uy tín và có trách nhiệm với môi trường.

2. Quy cách đăng ký sử dụng dịch vụ Gửi hàng sang Trung Quốc | DHL giảm 30%

– Khi có nhu cầu gửi hàng đi quốc tế, khách hàng vui lòng gọi điện đến số điện thoại để đăng ký dịch vụ.
– Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Đến với dịch vụ chuyển hàng của chúng tôi, quý khách sẽ được biết trước về chi phí cũng như lịch trình vận tải, hình thức giao nhận hàng hóa.
– Chi phí vận tải căn cứ theo gói cước nênchúng tô sẽ tư vấn để khách hàng chọn lựa gói phù hợp nhất. Có thể lấy ví dụ nếu hàng của bạn mang tính cần thiết thì nên chọn gói siêu tốc , trái lại nếu muốn tiết kiệm chi phí có thể chọn gói chuyển phát bình thường hoặc vận tải bằng tàu biển.
– Sau khi hai bên thống nhất , khách hàng đã đăng ký sử dụng thành công dịch vụ.

3. Cước phí Gửi hàng sang Trung Quốc của DHL

Hiện nay DHL cung cấp các gói cước gửi hàng đi Trung Quốc khác nhau để phù hợp với mục đích gửi hàng đa dạng của khách hàng.
– Gói cước gửi hàng hỏa tốc: Thời gian từ khi nhận hàng đến khi trả hàng chỉ 1 ngày, bảo mật 100% thông tin hàng hóa.
– Gói cước chuyển phát nhanh: Chuyển hàng trong khoảng 1 đến 2 ngày.
– Gói chuyển phát nhanh: Trả hàng sau 3 ngày.
– Gói cước chuyển phát tiết kiệm bằng tàu thủy: Thường trả hàng chậm nhất là 6 ngày.

– Gói cước chuyển phát hẹn giờ: Trả hàng theo giờ đã định trước.
Cước phí của từng gói cước tăng dần theo tốc độ vận chuyển. Cước phí cao nhất là gói chuyển phát hẹn giờ và chuyển phát siêu tốc, sau đó giảm dần ở các gói cước còn lại.
– Khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi trước khi trả hàng phía Trung Quốc bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
– Cước phí được thông báo trước cho khách hàng trong khâu tư vấn và không phát sinh phụ phí.

4. Các bước vận chuyển hàng đi Trung Quốc của công ty DHL

So với trước đây , ngày nay thủ tục đăng kí và vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc của DHL đã được cải tiến rất nhiều. Quy trình này có thể tóm tắt qua 4 giai đoạn chính: Chốt đơn hàng > Nhận hàng > Vận chuyển và theo dõi > Phát hàng.
– Chốt đơn hàng: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại . Nhân viên công ty DHL sẽ tư vấn cho khách hàng về gói cước , giá cước và quá trình vận tải cũng như thủ tục và quy tắc thông quan.

– Nhận hàng: Sau khi khách hàng chọn lựa được gói cước vận tải , chúng tôi sẽ cử người đến địa chỉ của khách hàng để nhận hàng , đóng gói và có biện pháp bảo quản thích hợp.

– Vận chuyển và theo dõi: Hàng được  chuyển đi quốc tế bằng phi cơ hoặc tàu thủy. Trong quá trình này , chúng tôi sẽ theo dõi cẩn thận và cập nhật luôn luôn về cho khách hàng.

– Phát hàng: Hàng đến trạm ở ngoại bang sẽ đến lấy và giao cho người nhận tại địa chỉ người gửi cung cấp. Phí phát hàng này đã được tính trong chi phí gửi hàng do phía Việt Nam thanh toán và người nhận không phải nộp thêm bất kỳ khoản phí nào.

5. Cam kết của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc  | Công ty DHL KM 30%

– Công ty DHL cam kết áp dụng có hiệu quả chương trình bình ổn giá, không tăng giá, ép giá vào ngày nghỉ , dịp lễ tết.
– Hoạt động 24/7 , chuyên chở hàng xuyên đêm , chuyển hàng đến cả vùng sâu vùng xa , hải đảo…
– Thông cáo lịch trình hàng hóa trước khi chuyên chở. Cam kết hàng hóa đi đúng lịch trình đã định trước , không để lỡ hàng hóa của khách.
– Bảo mật 100% với hàng hóa thuộc diện hồ sơ , giầy tờ , chứng từ…
– Giao tận tay khách hàng , người nhận không phải đến bất kỳ điểm trung chuyển nào của DHL.
– Không thu thêm phụ phí bên phía người nhận.
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Khách hàng có quyền khiếu nại nếu xảy ra sự cố.

Trả lời