Gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria: Dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria: Dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Bulgaria là quốc gia có hoạt động giao thương với Việt Nam khá mạnh do dó nhu cầu Gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria cũng không ngừng tăng lên. Thông qua dịch vụ của SgbExpress, mọi nhu cầu vận tải đi về Bulgaria của bạn sẽ được đáp ứng.

Vì sao nhu cầu Gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria ngày càng gia tăng?

Theo bộ giao thông vận tải, trong 5 năm trở lại đây nhu cầu chuyển phát nhanh hóa từ Việt Nam đi sang các nước Đông Âu trong có có Bulgaria ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng. Thực tế này được xem là kết quả tất yếu từ những nỗ lực trong việc cải thiện quan hệ thương mại của hai nước.

Dưới góc nhìn của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi quốc tế, chúng tôi nhận thấy những nhân tố tác động đến sự gia tăng về nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bulgaria gồm:

+ Bulgaria và Việt Nam đã kí kết nhiều hiệp định thương mại quan trọng nhằm thắt chặt hơn nữa hoạt động buôn bán giữa hai quốc gia. Điều này làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh hóa từ Việt Nam đi Bulgaria.

+ Số lượng Việt Kiều đang sinh sống, làm việc và học tập tại Bulgaria rất đông. Đây cũng là nhân tố thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Bulgaria và ngược lại.

Kinh nghiệm Gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria

Nếu bạn lần đầu tiên thực hiện việc chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi sang Bulgaria thì cần phải nắm được một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn đối tác vận tải. Một đối tác vận tải uy tín – chất lượng sẽ giúp bạn hoàn tất đơn hàng trong thời gian nhanh nhất với mức cước rẻ nhất.  Vậy như thế nào là một đối tác vận tải đáng tin cậy? Hãy tham khảo những tiêu chí sau:

➥ Có mức giá cước hợp lý:

Những công ty chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Bulgaria uy tín luôn đưa ra một mức giá tốt và luôn niêm yết công khai giá cước trên toàn hệ thống các website. Ngoài ra, những công ty này cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tốt nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

➥ Có quy mô hoạt động mạnh:

Những công ty vận tải hàng đi Bulgaria thường có quy mô lớn và mạng lưới rộng khắp thế giới. Những công ty này có văn phòng giao dịch dễ tìm kiếm, thuận lợi cho việc gửi và giải quyết khứu nại.

➥ Có thâm niên:

Những công ty vận tải có thâm niên lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển phát nhanh đi Bulgaria. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm hiểu những nhận xét, đánh giá của khách hàng đi trước về các công ty này.

➥ Những công ty vận tải quốc tế lớn luôn đảm bảo thái độ phục vụ chuyển nghiệp trước, trong và sau khi giao dịch. Đây được xem là một tiêu chí tối thiểu.

➥ Có hợp đồng rõ ràng, minh bạch:

Hợp đồng vận tải rõ ràng và minh bạch là những tiêu chí để củng cố niềm tin với khách hàng bởi khi khách hàng đã cảm thấy quyền lợi của mình được bảo vệ thì họ sẽ lựa chọn dịch vụ.

Hiện nay, SgbExpress là một công ty vận tải quốc tế đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí nói trên. Chúng tôi đã tiếp nhận và giải quyết hàng trăm đơn hàng từ Việt Nam đi sang Bulgaria và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Phương châm “AN TOÀN – NHANH CHÓNG – UY TÍN – CHÍNH XÁC được SgbExpress đáp ứng đầy đủ trong mọi giao dịch.

Chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Bulgaria cần lưu ý những mặt hàng nào?

SgbExpress luôn tuân thủ những quy định và luật pháp của Việt Nam và Bulgaria. Đối với những mặt hàng điều kiện, khách hàng buộc lòng phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết để chứng minh độ an toàn và tính hợp pháp của món hàng. Cụ thể như sau:

★ Khách hàng phải nắm được danh mục nững mặt hàng cấm tại Bulgaria phòng tránh trước khi mang gửi.

★ Bưu gửi có hàng hóa để kinh doanh phải có chứng từ thuế theo qui định của pháp luật Việt Nam.

★ Vật phẩm hàng hóa dễ hư hỏng, chất lỏng, chất bột đóng gói phải đảm bảo không gây hư hỏng, ô nhiễm bưu gửi khác.

★ Vật phẩm, hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu thuộc quản lý chuyên ngành phải thực hiện theo qui định của cơ quan quản lý chuyên ngành có thẩm quyền và theo thông báo của bộ Giao Thông vận tải.

★ Vật phẩm hàng hóa gửi trong bưu gửi chuyển phát nhanh thông qua đường hàng không từ sân bay Việt Nam đi sân bay Bulgaria cần phải tuân theo những qui định về an ninh hàng không và hiệp hội hàng không quốc tế.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX- giá rẻ Chuyển phát nhanh quốc tế FEDEX- giá rẻ, cao cấp, nhanh chóng Là thương hiệu lớn trong ngành chuyển phát, logistics, FEDEX đã phát triển thành một tậ...
Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Đi Ý Giá Rẻ Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Ý Italy uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, giá rẻ Tổng quan về nước Ý Nước Ý còn gọi là I-ta-li-a, q...
UPS-Dịch vụ chuyển phát nhanh tới Cameroon hàng đầu thế giới UPS-Dịch vụ chuyển phát nhanh tới Cameroon hàng đầu thế giới Cameroon tên chính thức là Cộng Hòa Cameroon, tên tiếng Anh : Republic of Cameroon là qu...
Chuyển phát nhanh Quốc tế đi Na Uy Uy tín giá rẻ hiệu quả Chuyển phát nhanh Quốc tế đi Na Uy Uy tín giá rẻ hiệu quả Công ty cổ phần bưu chính Đông Dương – SgbExpress Post chuyên cung cấp dịch vụ Chuyển phát ...
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Azerbaijan giá rẻ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Azerbaijan - Với mạng lưới văn phòng tại Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Sài Gòn Bay Express với dị...
Giá cước Fedex Việt Nam-Timor-Leste: nhanh chóng, tiết kiệm Giá cước Fedex Việt Nam-Timor-Leste: nhanh chóng, tiết kiệm Bạn vẫn chưa có nhiều thông tin về các công ty Chuyển phát nhanh Fedex đi Timor-Leste ? B...

One thought on “Gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria: Dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

  1. Pingback: Gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria: Dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng cao – Dịch vụ chuyển phát nhanh và gửi hàng quốc tế – Sài Gòn Bay Express

Trả lời