Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội – Lựa chọn tin cậy của mọi đối tác

Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội - Lựa chọn tin cậy của mọi đối tác

Dù quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng liên tục hay chỉ đơn giản là gửi một món đồ nhỏ đến Mỹ, châu u, châu Úc hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội đều cam kết chuyển đi với thời gian nhanh chóng, vận chuyển an toàn và đặc biệt tiết kiệm.

Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sài Gòn Bay – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế trong thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua.

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội luôn giữ vai trò kết nối chặt chẽ khách hàng tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh Bắc, Bắc Trung Bộ nói chung với các đơn vị vận chuyển quốc tế nổi tiếng. Khi sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về quá trình giao nhận hàng hoá, đảm bảo những món đồ gửi đi sẽ đến được địa điểm cuối một cách nhanh nhất.

Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội - Lựa chọn tin cậy của mọi đối tác
Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội hiện là đại lý cấp I của các hãng vận chuyển quốc tế

Những ưu điểm vượt trội khi gửi hàng quốc tế tại Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội

Hàng hoá được vận chuyển bởi các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như DHL, UPS, Fedex…:

Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội cam kết hàng hoá của quý khách hàng sẽ được các hãng vận chuyển theo đúng yêu cầu, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đi kèm với đó, người gửi hàng sẽ được hưởng tất cả những chính sách liên quan tới vận chuyển hàng quốc tế của các đơn vị đã công bố.

Giá thành hợp lý, tiết kiệm hơn so với gửi trực tiếp tại hãng: Nhiều người tin rằng gửi trực tiếp tại hãng vận chuyển bao giờ cũng có giá rẻ hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn thường xuyên gửi với những kiện hàng lớn.

Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội - Lựa chọn tin cậy của mọi đối tác
Gửi hàng quốc tế thông qua Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất

Trên thực tế, vì là đại lý cấp I của các hãng vận chuyển quốc tế, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội luôn có được những chính sách ưu đãi tốt nhất từ hãng khi vận chuyển hàng. Vì vậy, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội cam kết giá gửi hàng thông qua đơn vị luôn là rẻ nhất, hợp lý nhất và chính sách khách hàng tốt nhất.

Có thể kết nối, xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng: Việc nắm trực tiếp đơn hàng, tình trạng hàng hoá sẽ là cơ sở để Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội tiếp nhận, xử lý các vấn đề phát sinh một cách kịp thời.

Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội – Lựa chọn tin cậy của mọi đối tác

Là chi nhánh trực thuộc Sài Gòn Bay – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế trong thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội chịu trách nhiệm hỗ trợ cho rất nhiều đối tác, khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh thuộc miền Bắc, miền Trung. Trong suốt những năm qua, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng như:

  • Các công ty, tổ chức, đơn vị có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ, Châu Âu, châu Úc, Đông Á…. có nhu cầu gửi hàng thường xuyên, định kỳ với số lượng lớn.
  • Các cá nhân, doanh nghiệp, đại lý… tại Việt Nam đang kinh doanh sản phẩm trên những trang TMĐT như Amazon, Ebay có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ và quốc tế. Trong trường hợp này, dù bạn có gửi thường xuyên hay đứt quãng do phụ thuộc vào tình trạng bán hàng, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội cũng đều đảm bảo chính sách giao nhận tốt nhất.
  • Cá nhân có nhu cầu gửi hàng cho người thân tại nước ngoài… Dù là một sản phẩm nhỏ hay những kiện hàng to, dù gửi thường xuyên hay chỉ giao dịch một vài lần, khách hàng cũng đều nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội.
Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội - Lựa chọn tin cậy của mọi đối tác
Đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Bay luôn đảm bảo hỗ trợ nhiệt tình, đóng gói hàng hoá cẩn thận, chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ gửi hàng quốc tế, Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội cam kết:

  • Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
  • Hỗ trợ làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
  • Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
  • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian.
  • Tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

Chuyển phát quốc tế Sài Gòn Bay chi nhánh Hà Nội – Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SÀI GÒN BAY – HÀ NỘI.
Đia chỉ: Số 241 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, HN.
Hotline: 098.313.3768