Thêm nhiều tuyến vận chuyển hàng được mở từ châu Á Thái Bình Dương đến châu Âu

Thêm nhiều tuyến vận chuyển hàng được mở từ châu Á Thái Bình Dương đến châu u

FedEx- công ty vận tải chuyển phát lớn nhất thế giới vừa thông báo sẽ mở rộng cả hai dịch vụ IPD (International Priority Direct Distribution) và IED (International Economy Direct Distribution) từ 13 thị trường lớn ở châu Á – Thái Bình Dương đến tất cả 28 quốc gia tại Liên minh châu Âu (EU).

FedEx Express mở rộng đường bay cho các dịch vụ IDP và IED

Thêm nhiều tuyến vận chuyển hàng được mở từ châu Á Thái Bình Dương đến châu  u

Các dịch vụ IPD và IED đơn giản hóa và tăng tốc độ giao hàng xuyên biên giới (dịch vụ chuyển phát nhanh) giữa Châu Á Thái Bình Dương và Châu u và là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vận chuyển hàng hóa đến khách hàng nhanh hơn. Đồng thời một doanh nghiệp ở châu Á có thể vận chuyển hàng hóa từ một địa điểm tại quốc gia gốc đến nhiều đơn vị nhận hàng tại châu u thuận tiện và dễ dàng hơn.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển phát tại FedEx Press

Trong một phát biểu mới đây, ông Karen Reddington, chủ tịch châu Á Thái Bình Dương, FedEx Express cho biết: “Giao thương giữa các nước tham gia Hội nghị Á – Âu (ASEM) chiếm 55% tổng giao thương hàng hóa trên thế giới. Trong bối cảnh quan hệ thương mại giữa châu u và châu Á được tăng cường, đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển thương mại song phương. Khi các yêu cầu của khách hàng cho việc giao dịch xuyên biên giới ngày càng gia tăng, việc mở rộng phạm vi của các dịch vụ IPD và IED sẽ cho phép khách hàng châu Á Thái Bình Dương của chúng tôi nắm bắt các cơ hội toàn cầu và khai thác nhiều khả năng mới”

Thêm nhiều tuyến vận chuyển hàng được mở từ châu Á Thái Bình Dương đến châu  u

Các dịch vụ IPD Single Point of Clearance (SPOC) và IED Single Point of Clearance (SPOC) cũng sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp châu Á Thái Bình Dương, giúp các doanh nghiệp gửi được nhiều đơn hàng, đứng tên chung một hóa đơn vận chuyển hàng không, từ một địa điểm tại quốc gia gốc đến nhiều người nhận ở các điểm đến khác nhau ở khắp 28 nước Châu Âu.

Để tăng cường kết nối với các cơ hội kinh doanh, hợp tác giữa các doanh nghiệp châu Âu với châu Á Thái Bình Dương, FedEx Express đã mở rộng thêm nhiều điểm đến cho các dịch vụ FedEx International Economy và International Economy Freight. Ngoài các tuyến hiện có, FedEx đã mở thêm 148 tuyến đường cho dịch vụ International Economy và 56 tuyến đường cho dịch vụ International Economy Freight từ châu Á Thái Bình Dương đến châu Âu.

Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai, thử thách. Cũng như cuộc mở rộng các tuyến vận tải đôi khi sẽ gặp khó khăn, sóng gió, nhưng với kinh nghiệm, bản lĩnh, uy tín của doanh nghiệp, trong tương lai không xa FedEx Press gặt hái thành công trên thị trường vận chuyển hàng hóa toàn cầu.
Nguồn sưu tầm