Chuyển hàng ePacket đi Mỹ có khó không?

Chuyển hàng ePacket đi Mỹ có khó không?

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu gửi qua Mỹ bằng dịch vụ ePacket. Tuy nhiên, quá trình gửi hàng diễn ra như thế nào, có những khó khăn gì thường gặp thì không phải ai cũng nắm được.

Vậy thực tế, gửi hàng ePacket đi Mỹ có khó không? Làm thế nào để có thể gửi hàng ePacket đi Mỹ một cách nhanh chóng, dễ dàng? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Chuyển hàng ePacket đi Mỹ có khó không?
Chuyển hàng ePacket đi Mỹ là nhu cầu khá lớn ở thời điểm hiện tại

Chuyển hàng đi Mỹ có khó không?

Mỹ là một cường quốc về kinh tế và cũng là một đối tác lớn của Việt Nam. Vì vậy nhu cầu cầu người Việt gửi hàng qua Mỹ là rất lớn. Tuy nhiên hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid – 19 tại đây vẫn đang diễn ra rất phức tạp khiến việc chuyển hàng tới Mỹ gặp nhiều vấn đề phức tạp.

Điều này đã khiến không ít các doanh nghiệp Việt có đối tác bên Mỹ gặp nhiều khó khăn. Không chỉ thời gian chuyển hàng bị kéo dài, nhiều doanh nghiệp còn bị huỷ hợp đồng do không thể gửi hàng linh hoạt như trước kia.

Để giải quyết vấn đề này, Sài Gòn Bay đã nghiên cứu và đưa vào cung cấp dịch vụ chuyển hàng ePacket từ Việt Nam sang Mỹ. Thông qua ePacket từ Việt Nam sang Mỹ, mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới xứ sở cờ hoa đều được khắc phục triệt để.

Chuyển hàng ePacket đi Mỹ có khó không?
Chuyển hàng ePacket đi Mỹ không hề khó nếu bạn chọn đúng đơn vị vận chuyển

Dịch vụ ePacket là gì?

ePacket là một dịch vụ chuyển phát nhanh cho các nhà sản xuất và bán buôn toàn cầu. Epacket giúp giảm thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí so với các phương thức vận chuyển hàng hoá truyền thống khác.

Hiện nay, ePacket được phát triển cho các nhà kinh doanh thương mại điện tử và được chấp nhận rộng rãi. Dịch vụ vận chuyển này có giá thành rất rẻ đặc biệt phù hợp với mô hình dropshipping. Hiện tại, dịch vụ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ đã có mặt tại Việt Nam giúp người Việt có thể chuyển hàng qua nước ngoài đặc biệt là Mỹ.

Lợi ích khi sử dụng ePacket chuyển hàng đi Mỹ

Nhanh hơn: Các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn đến các quốc gia trên thế giới thường mất vài tháng. Thế nhưng với ePacket, căn cứ theo từng thời điểm gửi hàng, thủ tục hải quan, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ cũng như các tình huống phát sinh khác, thời gian giao phát từ 8 – 10 ngày làm việc.

Tracking door to door: ePacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn tracking đơn hàng hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí.

Phí và thuế được trả bởi người nhận: bất kỳ phí hoặc thuế phải được thanh toán bởi người nhận lô hàng. Do ePacket đi qua hải quan như bình thường, khách hàng có thể phải chi trả thêm một số chi phí, thuế để được thông qua giấy phép, quy định của địa phương.

Quy định với đơn hàng khi chuyển hàng ePacket qua Mỹ.

Chuyển hàng ePacket qua Mỹ có các quy định sau để vận chuyển:

  • Giá trị mỗi đơn vận chuyển không vượt quá $400.
  • Dài không quá 60cm ~ 24 inch
  • Tổng chiều dài, chiều cao và chiều rộng tối đa là 90cm ~ 60 inch
  • Trọng lượng tối đa 5kg
  • Hàng hóa có giá trị dưới 400 USD và được bảo hiểm với giá trị là 55USD.

Cách theo dõi hàng trình đơn hàng từ ePacket

ePacket cho phép bạn theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Nếu gói hàng vẫn ở Việt Nam các bạn có thể check thông tin với chúng tôi (Sài Gòn Bay Express), nếu gói hàng đang ở Mỹ, bạn sử dụng trang web của USPS.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi đơn hàng trên các trang dịch vụ bên thứ 3 như: Package Mapping, Aftership, Package Tracker, 17 TRACK

Chuyển hàng ePacket đi Mỹ có khó không?
Sài Gòn Bay – đơn vị vận chuyển ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm

Làm thế nào để chuyển hàng ePacket qua Mỹ dễ dàng?

Để vận chuyển hàng ePacket từ Việt Nam qua Mỹ một cách dễ dàng thì việc bạn cần làm là lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để có thể “chọn mặt gửi vàng’’. Hiện nay, Sài Gòn Bay Express là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bằng ePacket, đặc biệt là chuyển hàng ePacket đi Mỹ tại Hà Nội. Sài Gòn Bay Express luôn cam kết giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với hàng hóa, không phát sinh thêm chi phí.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Sài Gòn Bay Express, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SÀI GÒN BAY – HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 241 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, HN.
Hotline: 098.313.3768
Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế