Địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Hà Nội an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm

Địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Hà Nội

Địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Hà Nội giá tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng là điều mà rất nhiều người bán hàng qua các trang thương mại điện tử quan tâm. Với mong muốn đồng hành cùng những sản phẩm của doanh nghiệp Việt sánh vai cùng quốc tế, Sài Gòn Bay Express cung cấp dịch vụ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ chuyên nghiệp, là chìa khóa vàng cho mọi khách hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ?

Tính đến cuối năm 2019, ePacket đã hỗ trợ được 43 quốc gia, trong đó có Việt Nam. ePacket được xem là “chìa khóa vàng” của người bán hàng dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify với những ưu điểm vượt trội:

Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ chính là thời gian chuyển phát nhanh. Tuỳ vào thời điểm, thủ tục hải quan, địa chỉ… thời gian từ Việt Nam đến Mỹ của một đơn hàng mất khoảng 8 đến 10 ngày. 

Địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Hà Nội

Tiếp đến, phí giao hàng ePacket rất rẻ. Khách hàng chỉ phải trả vài USD/ đơn hàng, thậm chí còn được miễn phí ship theo từng trường hợp cụ thể. Miễn phí hoàn trả với những hàng hoá không vận chuyển được. ePacket còn cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói Door-to-door cho phép khách hàng lựa chọn gói vận chuyển end-to-end mà không cần trả bất kỳ phụ phí nào.

Sử dụng ePacket, việc theo dõi đơn hàng không còn là điều khó khăn. Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch trình đơn hàng, tùy chọn theo dõi đơn hàng chi tiết, ngày giao hàng dự kiến đến khi hàng được giao tận tay khách hàng. Tùy theo vị trí của gói hàng, bạn theo dõi đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau thông qua mã vận đơn. Nếu gói hàng vẫn ở Việt Nam các bạn có thể check thông tin với đơn vị vận chuyển trung gian. Nếu gói hàng đang ở Mỹ, bạn sử dụng trang web của USPS. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình vận chuyển trong mục quản lý đơn hàng của trang đó.

Địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Hà Nội

Lợi thế cuối cùng của ePacket chính là tác động tích cực đến tỉ lệ chuyển đổi của các doanh nghiệp ecommerce tăng trưởng nhanh chóng. Dịch vụ ePacket mới xuất hiện tại Việt Nam, để đảm bảo an toàn cho hàng hoá và đáp ứng những yêu cầu của dịch vụ, hãy chọn địa chỉ gửi hàng qua ePacket đi Mỹ tại Hà Nội uy tín.

Sài Gòn Bay Express: Địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Hà Nội an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm

Tiếp nối những thành công tại thị trường Nga, Sài Gòn Bay Express tiếp tục phát triển, mở rộng tại thị trường Mỹ, trở thành địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Sài Gòn Bay Express là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa, đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm và dịch vụ ePacket. 

Địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ tại Hà Nội

Lựa chọn dịch vụ ePacket gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ tại Sài Gòn Bay Express, bạn sẽ hoàn toàn an tâm với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ đóng hàng, các thủ tục về thuế, các yêu cầu về đơn hàng, bảo hiểm hàng hoá, theo dõi vận đơn… chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình nhất. Sài Gòn Bay Express cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành địa chỉ gửi hàng ePacket đi Mỹ từ Hà Nội hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng những sản phẩm của doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hà Nội : số 241 – Đường Tân Xuân – Phường Đông Ngạc – Quận Bắc từ Liêm Hà Nội

Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hồ Chí Minh : số 46 – Đường An Nhơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 098.313.3768