Địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng

Địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng

Dịch vụ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ chính là chìa khóa vàng cho người bán hàng, các Seller Amazon giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, mang đến sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Vậy đâu là địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và phí tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

ePacket là dịch vụ được ra đời trên sự hợp tác giữa Trung Quốc và Mỹ, mang đến giải pháp tối ưu cho người bán hàng trực tiếp từ Trung Quốc, đặc biệt là hình thức dropshipping thông qua Aliexpress và Shopify. Lợi thế của loại hình vận chuyển này chính là mức phí vận chuyển rất rẻ, chỉ khoảng vài USD/ đơn hàng, thậm chí miễn phí cước tùy theo điều kiện nhất định.

Tính đến cuối năm 2019, ePacket đã hỗ trợ được 43 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Dịch vụ ePacket tại Việt Nam đi Mỹ có gì đặc biệt?

Gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ là dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho những nhân viên làm Dropshipping, Shopify… giúp đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Nhờ ePacket, các sản phẩm hàng hoá Việt sẽ có cơ hội đến với người tiêu dùng tại Mỹ, xa hơn là thị trường toàn cầu với chất lượng và thời gian nhanh chóng nhất.

Địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng hoá ePacket từ Việt Nam đi Mỹ là từ 8 đến 10 ngày. Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi ePacket có khối lượng không quá 3kg. Chi phí vận chuyển rẻ giúp các Seller tiết kiệm tối đa chi phí khi giao hàng nhỏ lẻ và bán hàng đi Mỹ.

Với ePacket, bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau qua mã vận đơn. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi hành trình trong mục quản lý, rất tiện lợi.

ePacket cũng được xem là giải pháp tốt nhất cho Shopify Dropshipping, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển từ các sàn thương mại điện tử như Aliexpress, Tmall… từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh, là giải pháp vận chuyển phù hợp nhất với mô hình dropshipping.

Địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng

Giao hàng ePacket có thể được cung cấp bởi người bán dưới dạng tùy chọn cho khách hàng trên các trang web thương mại điện tử cho phép dropshipping như eBay, Aliexpress. Tuy nhiên, nếu gói hàng của bạn đáp ứng các yêu cầu và quy định thì vẫn được vận bằng bằng ePacket của China Post.

Địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng

Hiện nay, Sài Gòn Bay Express là địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và giá tốt nhất, được nhiều người bán hàng chọn lựa. Tiếp nối sự thành công khi triển khai thị trường Nga, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Sài Gòn Bay Express tiếp tục chuẩn bị cơ sở hạ tầng và tự tin đi bước tiếp theo của thị trường Mỹ. Trong tương lai, Sài Gòn Bay Express sẽ cố gắng từng bước đưa sản phẩm của Việt Nam đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Địa chỉ gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ nhanh chóng

Ở Việt Nam, dịch vụ ePacket từ Việt Nam đi Mỹ của Sài Gòn Bay Express chủ yếu tập trung vào các đơn hàng nhỏ lẻ. Mọi quy định về điều kiện giao hàng, chi phí hàng hoá, bảo hiểm, chính sách đổi trả, cách theo dõi vận đơn… đều được đồng nhất với quy định của ePacket, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

ePacket Việt Nam (Sài Gòn Bay Express) sẽ luôn luôn nỗ lực hết mình, cùng đồng hành với sự tin tưởng và tâm huyết với sự phát triển của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hà Nội : số 241 – Đường Tân Xuân – Phường Đông Ngạc – Quận Bắc từ Liêm Hà Nội

Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hồ Chí Minh : số 46 – Đường An Nhơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh