Cần lưu ý những gì trước khi chuyển hàng ePacket?

Cần lưu ý những gì trước khi chuyển hàng ePacket?

Dịch vụ chuyển hàng ePacket ra đời đã mang tới một giải pháp mới hữu hiệu, đem lại thêm lợi nhuận đáng kể cho những ai đang kinh doanh trên những trang TMĐT quốc tế. Tại Việt Nam, mặc dù mới xuất hiện trong một vài năm trở lại đây song ePacket đã được đông đảo doanh nghiệp, chủ kinh doanh đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Vậy trong suốt quá trình gửi hàng ePacket, chuyển hàng ePacket quốc tế tại Hà Nội khách hàng cần quan tâm tới những vấn đề gì?

Cần lưu ý những gì trước khi chuyển hàng ePacket?

Trọng lượng của hàng hoá

ePacket được hiểu là những gói hàng nhỏ với giá trị thấp. Vì vậy theo quy định, mỗi gói hàng ePacket được gửi sẽ có trọng lượng không vượt quá 2kg (trừ Israel).

Quy định về kích thước gói hàng ePacket

Kích thước tối thiểu của các gói hàng

Các gói hàng bình thường thường không được có chiều dài nhỏ hơn 14 cm và chiều rộng dưới 11 cm.
Gói hàng cuộn tròn nên có chiều dài tối thiểu là 11 cm. Ngoài ra, hai lần đường kính cộng với chiều dài phải lớn hơn hoặc bằng 17cm (2d + l> = 17).

Kích thước tối đa của các gói hàng

Mặt dài nhất của gói hàng bình thường không được quá 60 cm. Ngoài ra, tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao không được lớn hơn 90 cm (l + w + h <= 90).

Mặt dài nhất của gói hàng cuộn tròn không được quá 90 cm. Ngoài ra, hai lần đường kính cộng với chiều dài không được quá 104 cm (2d + l <= 104).

Cần lưu ý những gì trước khi chuyển hàng ePacket?

Giá trị của các gói hàng

Về giá trị của sản phẩm, mỗi gói hàng cũng đảm bảo không có giá trị lớn hơn 400 đô la. Gói hàng ePacket cần được vận chuyển từ quốc gia đang cung cấp dịch vụ này.

Vì sao các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh hàng hoá trên các trang TMĐT nên sử dụng dịch vụ ePacket?

Kiểm soát đơn hàng vận chuyển: Với ePacket, bạn có thể biết tương đối chính xác tình hình vận chuyển hàng hoá. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn mà khách hàng của bạn cũng không cần phải quá lo lắng về sự an toàn cũng như thời gian nhận hàng.

Cần lưu ý những gì trước khi chuyển hàng ePacket?

Chi phí thấp: Chi phí vận chuyển các đơn hàng ePacket được tính theo trọng lượng thực tế của gói hàng. Hàng nặng bao nhiêu – trả tiền bấy nhiêu là những điều mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng đều mong muốn.

Thời gian vận chuyển nhanh: Thay vì tính bằng tháng như trước kia thì giờ đây với ePacket, thời gian chỉ còn là ngày. Điều này giữ vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong kinh doanh quốc tế.

Cần lưu ý những gì trước khi chuyển hàng ePacket?

Hiện nay, Sài Gòn bay đang là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu cung cấp dịch vụ ePacket tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ hoặc các quốc gia châu Âu, châu Á với dịch vụ ePacket có thể liên hệ với Sài Gòn Bay theo địa chỉ:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hà Nội: số 241 – Đường Tân Xuân – Phường Đông Ngạc – Quận Bắc từ Liêm Hà Nội

Sài Gòn Bay Chi Nhánh Hồ Chí Minh: số 46 – Đường An Nhơn – Phường 17 – Quận Gò Vấp – Thành Phố Hồ Chí Minh