Hãng vận chuyển quốc tế UPS tăng cường cam kết lâu dài ở thị trường Việt Nam

Hãng vận chuyển quốc tế UPS tăng cường cam kết lâu dài ở thị trường Việt Nam

Theo SCS – Bộ phận Giải pháp về Chuỗi cung ứng của UPS tại Việt Nam vừa công bố chuyển đổi sang mô hình hoạt động do UPS sở hữu hoàn toàn. Nhờ vậy, hãng sẽ tạo ra 45 việc làm mới tại TPHCM và Hải Phòng.

Xem thêm:
UPS Airlines bổ sung thêm Việt Nam vào đường bay nội địa châu Á
Chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội an toàn, uy tín với Sài Gòn Bay

Thông qua việc chuyển đổi mô hình hoạt động này, bộ phận SCS của dịch vụ chuyển phát nhanh UPS sẽ mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội tiếp cận hơn 14.000 điểm khởi hành và điểm đến. Cùng với cơ sở hạ tầng được xây dựng tân tiến để phục vụ, hãng có khả năng đáp ứng vận chuyển hàng hoá trên 2.300 đường bay thẳng.

Hãng vận chuyển quốc tế UPS tăng cường cam kết lâu dài ở thị trường Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức của bộ phận SCS của UPS có thể giúp tiết kiệm lên đến 35% so với vận chuyển bằng đường hàng không, và tiết kiệm thời gian vận chuyển nhanh hơn tới 55% so với dịch vụ đường biển tiêu chuẩn.

“Việc tăng cường sự hiện diện của các giải pháp chuỗi cung ứng tại Việt Nam là một cột mốc rất quan trọng, đánh dấu cam kết lâu dài của UPS đối với Việt Nam.” ông Sebastian Chan, Chủ tịch mảng Giao nhận vận tải, Logistics và Phân phối toàn cầu của UPS Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Việc chuyển đổi mô hình hoạt động của SCS thành mô hình do UPS sở hữu hoàn toàn tại Việt Nam là sự nối tiếp của Small Package, vốn được UPS sở hữu hoàn toàn từ năm 2013. UPS gần đây cũng đã giới thiệu các chuyến bay mới đến Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trên chiếc máy bay biểu tượng “Browntail” để thúc đẩy cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp