Chuyển phát nhanh hàng dễ vỡ: Dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Chuyển phát nhanh hàng dễ vỡ: Dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát các hàng hóa dễ vỡ  từ Việt Nam đi nước ngoài ? Hay gửi đồ trong nước và quốc tế mà chưa có phương án giải pháp cho các hàng dễ vỡ ? Hãy đến với SgbExpress. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho hàng dễ vỡ, cồng kềnh, khó cho việc vận chuyển.

SgbExpress hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa
SgbExpress hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa

SgbExpress là công ty chuyển phát nhanh số một thị trường. Chúng tôi đem đến cho khách hàng giải pháp về chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, SgbExpress nhận tư vấn, hướng dẫn khách hàng về việc đóng gói, phương án vận chuyển, thông quan, giải phóng hàng hóa tai cửa khẩu.

Hàng dễ vỡ là gì và cần lưu ý ra sao khi chuyển phát nhanh ?

Hàng dễ vỡ là một trong những mặt hàng đặc biệt nhất trong vận chuyển. Thông thường sẽ là những đồ dùng thường nhật như: đồ cổ, gốm sứ, đồ thủy tinh (bao gồm hàng hóa trong hộp thủy tinh), đồ sứ và đồ vệ sinh, bao gồm đồ thủy tinh, đá cẩm thạch, gạch, gạch, amiăng, đồ đồng và đá, đồ cũ và tranh, vật liệu phòng thí nghiệm và thiết bị khoa học, van cho radio và TV, thiết bị X-quang, van neon, dụng cụ điện tử, âm nhạc và quang học, máy ảnh và video và các phụ kiện của chúng, cửa sổ kính và đĩa,…

Do đó, nhu cầu về việc vận chuyển mặt hàng này khá phổ biến. Tuy nhiên không phải chủ hàng nào cũng nắm được những rủi ro, lưu ý, kinh nghiệm khi gửi hàng hóa dễ vỡ. Dẫn đến việc chất lượng của hàng hóa bị giảm sút sau quá trình vận chuyển. Đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu và hình ảnh, uy tín doanh nghiệp.

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa dễ vỡ khi đi gửi chuyển phát nhanh

Thông thường thì chủ hàng hay thậm chi đơn vị chuyển phát nhanh sẽ không để ý đến việc đóng gói hàng hóa. Tuy nhiên, việc đóng hàng hóa đúng quy cách sẽ đem lại nhiều lợi ích, và đòi hỏi nhiều kĩ năng và kinh nghiệm. Để đóng gói hàng hóa đúng, cần hiểu được bản chất hàng hóa, điều kiện tự nhiên mà hàng hóa có thể chịu được trong quá trình vận chuyển. Từ đó, vừa đảm bảo được độ nguyên viện của hàng hóa, lại vừa đem lại được lợi ích kinh tế tối đa. Ngoài ra, việc lựa chọn quy cách cùng nguyên liệu đóng gói cũng rất quan trọng. Nguyên liệu đóng gói tốt, phù hợp sẽ giúp bảo vệ hàng hóa, đảm bảo thẩm mĩ cùng việc tối ưu quá trình vận chuyển, bốc xếp và tiêu thụ sản phẩm.

Vì sao cần đóng gói hàng hóa cho hàng dễ vỡ khi vận chuyển

– Hàng hóa bên trong bao bì sẽ được bảo vệ, bản quản ở điều kiện tốt hất.

– Tối ưu hóa, tạo điều kiện cho chủ hàng, nhà phân phối có thể bốc xếp, di dời hàng hóa một cách dễ dàng, an toàn nhất.

– Tăng độ hiệu quả của truyền thông. Giúp thông tin sản phẩm được, thương thiệu được quảng cáo và hiện diện trên sản phẩm.

Bao bì đóng gói hàng dễ vỡ cần lưu ý gì ?

– Bao bì phải phù hợp với phương thức vận chuyển. Thông thường, chuyển phát nhanh hàng dễ vỡ thường được đóng trong thùng carton, thùng xốp và được chèn lót cẩn thận

– Kích thước đóng gói phải phù hợp theo tiêu chuẩn vận chuyển bằng đường hàng không.

–  Với đặc thù của việc vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa thường được bốc xếp, chuyển tải để tối ưu quá chặng vận chuyển. Do đó, bao bì, nguyên liệu đóng gói nên có độ bền, dẻo dai phù hợp, đảm bảo tránh tác đọng vào hàng hóa dễ vợ bên trong.

– Chịu được những điều kiện tự nhiên bên ngoài

– Kín đáo, đủ dầy dặn, đảm bảo cho hàng hóa không bị ẩm mốc, hư hỏng, biến mùi.

– Thể hiện đầy đủ những thông tin về thương hiệu, đặc tính sản phẩm (nếu có) trên bao bìSgbExpress hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa

Một số nguyên liệu cần chuẩn bị khi đóng gói hàng dễ vỡ

– Màng PE

– Màng xốp bong bóng

– Giấy xi măng (có thể thay thế bằng giấy báo cũ)

– Kéo

– Băng keo

– Thùng carton

– Bút lông

Để nhận được tư vấn về cách đóng gói chính xác cho từng mặt hàng, quý khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên của SgbExpress để được tư vấn chính xác.

SgbExpress – Đơn vị chuyển phát nhanh hàng hóa dễ vỡ chuyên nghiệp

SgbExpress đem đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu, chất lượng cao nhất:

– Khi gửi hàng tại Sài Gòn Bay quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ cung cấp các mẫu giấy tờ liên quan đến hàng hóa cụ thế là các mẫu công văn cam kết, mẫu MSDS v.v..
– Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan đầu xuất Việt Nam.
– Lấy hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh, phát hàng tận nơi cho người nhận theo dịch vụ Door To Door
– Cung cấp bao bì và thùng carton miễn phí để đóng gói hàng hóa
– Hỗ trợ và tư vấn đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn hàng hóa, tránh hư hỏng, bể vỡ.
– Quý khách sẽ theo dõi được lộ trình lô hàng với số tracking mà công ty chúng tôi cung cấp hoặc nhân viên của công ty sẽ cập nhật thông tin lô hàng thường xuyên cho khách hàng đền khi lô hàng được phát thành công
– Khi gửi hàng tại Sài Gòn Bay quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất như của các hàng lớn như UPS, TNT, DHL nhưng có một điều khác biệt hơn là mức giá cước ở Sài Gòn Bay Express sẽ được giảm thấp hơn so với giá cước của các hãng này. Vì sao lại như vậy, vì Sài Gòn Bay Express là một trong những đại lý cấp 1 lớn nhất của các hàng; UPS, TNT, DHL. Chúng tôi được giảm giá cước vận chuyển thấp hơn so với chính hãng nhưng những dịch vụ và chính sách của chúng tôi vẫn như các hãng UPS, TNT, DHL.

Comments are closed.