DHL Express tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam bất chấp khó khăn do dịch Covid-19

DHL Express tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam bất chấp khó khăn do dịch Covid-19

DHL Express vừa tiến hành mở thêm 4 điểm giao dịch mới, nâng tổng số điểm giao dịch của hãng tại Việt Nam lên con số 10. Đây được xem là minh chứng rõ rệt cho những nỗ lực thúc đẩy hoạt động thương mại quốc tế của một trong những hãng vận chuyển lớn nhất thế giới này.

DHL Express được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu hiện nay. Kể từ khi thành lập, hãng đã liên tục mở rộng thị trường, không ngừng đầu tư phương tiện để phục vụ tốt nhất khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

Cũng trong chiến lược gia tăng độ phủ này, DHL Express vừa mở thêm 4 điểm giao dịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển quốc tế đang ngày càng tăng nhanh tại Việt Nam.

Cụ thể, 4 điểm giao dịch mới nhất của DHL được đặt tại quận Phú Nhuận, Quận 7 (TP.HCM) và quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ (Hà Nội). Như vậy, DHL Express Việt Nam đang sở hữu 10 điểm giao dịch trên toàn quốc.

DHL Express tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam bất chấp khó khăn do dịch Covid-19

Đây là một phần trong nỗ lực liên tục mở rộng mạng lưới các điểm giao dịch trong nước của DHL Express Việt Nam, nâng cao khả năng cung ứng dịch vụ, cũng như đảm bảo thời gian xử lý lô hàng nhanh nhất cho khách hàng.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng giám đốc DHL Express Việt Nam cho biết, là một trong những doanh nghiệp logistics lớn nhất tại Việt Nam trong suốt hơn 30 năm qua, DHL Express luôn hỗ trợ khách hàng vận chuyển các lô hàng của họ đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

“Ngay cả trong thời điểm đại dịch Covid-19 hiện nay, chúng tôi vẫn liên tục đầu tư nhằm mang đến sự thuận lợi hơn nữa cho tất cả khách hàng. Các điểm giao dịch mới chính là một cột mốc khác trong hành trình thực hiện sứ mệnh trở thành ‘Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế được lựa chọn’ của DHL Express tại Việt Nam”, ông Shoeib Reza Choudhury nói.

Sau khi ra mắt thêm 4 điểm giao dịch tại TP.HCM và Hà Nội, DHL Express hiện tại đang vận hành 10 điểm giao dịch, 2 cửa khẩu, 9 trung tâm khai thác (trong đó 5 trung tâm đã đạt chứng chỉ TAPA của Hiệp hội Bảo vệ tài sản Vận chuyển – tiêu chuẩn “vàng” về an ninh trong ngành vận chuyển và logistics), 4 trạm trung chuyển và 211 phương tiện giao nhận trên cả nước.

Trong hiện trạng các chuyến bay thương mại gần như ngưng trệ vì Covid-19, DHL Express vẫn duy trì khai thác 24 chuyến bay mỗi tuần từ Việt Nam và qua đó góp phần đảm bảo sự vận hành của nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng quốc tế thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express, hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Bay hôm nay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất về thời gian và chi phí vận chuyển.

Nguồn: Tổng hợp