Dịch Vụ Vận Chuyển Cà Phê Đi Đức Giá Rẻ

Dịch vụ vận chuyển cà phê xuất khẩu đi Đức nhanh, giá rẻ của Sài Gòn Bay Express

Cà phê là một trong những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Tuy nhiên, các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, kinh doanh vẫn đang gặp phải những thách thức trong việc tìm kiếm đối tác vận chuyển hàng hóa vừa đảm bảo an toàn, nguyên vẹn hàng hóa, vừa tiết kiệm được chi phí chuyên chở.

Sài Gòn Bay Express là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải logistics. Với dịch vụ vận chuyển cà phê xuất khẩu sang Đức nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm về việc gửi hàng hóa, sản phẩm của mình sang quốc gia Tây Âu này.

Dịch vụ vận chuyển cà phê xuất khẩu đi Đức của Sài Gòn Bay Express

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cà phê sang Đức, Sài Gòn Bay Express nhận chuyên chở hàng mẫu, cà phê nguyên liệu, cà phê thành phẩm từ Việt Nam đi các thành phố của Đức như: Berlin, Hamburg, München, Köln, Frankfurt, Stuttgart, Dortmund, Düsseldorf, Essen, Bremen, Hannover, Leipzig, Dresden, Nürnber, Duisbur, Bochum, Wuppertal, Bielefeld, Bonn, Mannheim và các cảng biển tại quốc gia Tây Âu này: Kiel, Breme, Rostock, Bremerhave, Hamburg..

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức uy tín tại Sài Gòn Bay
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đức uy tín tại Sài Gòn Bay

Quy trình gửi hàng và vận chuyển cà phê xuất khẩu đi Đức của Sài Gòn Bay Express

Sài Gòn Bay Express chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đối với tất cả các mặt hàng cà phê (Cà phê chưa rang (HS 090111),Cà phê tách caffein chưa rang (HS 090112),Cà phê ran (HS 090121),Cà phê tách caffein rang (HS 090122),Chiết xuất cà phê, cà phê uống liền (HS 21011) ,Chiết xuất cà phê đã chế biến (HS 210112),…)

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng, thông tin về cà phê xuất khẩu (hàng mẫu, cà phê thành phẩm, cà phê nguyên liệu).

Bước 2: Dựa trên thông tin quý khách hàng cung cấp, hai bên soạn thảo hợp đồng vận chuyển và thống nhất hình thức chuyên chở

Bước 3: Trong trường hợp được yêu cầu, Sài Gòn Bay Express cung cấp dịch vụ xếp dỡ, thu gom và tạp kết hàng hóa từ các cơ sở sản xuất, đóng gói (chặng vận tải nội địa), trước khi đưa hàng ra các cảng để tiến hành tổ chức chặng vận tải chính từ Việt Nam sang Đức.

Bước 4: Sài Gòn Bay Express cấp phát vận đơn đường biển (Bill of Lading) và vận đơn hàng không (Airway Bill) tới quý doanh nghiệp. Trường hợp cần thiết, chúng tôi cấp phát vận đơn điện tử (Surrended Bill of Lading)

Bước 5: Quý khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển và các chi phí liên quan. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ đại lý và người nhận hàng (consignee) ở Đức khi nhận hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ xuất khẩu, giấy chứng nhận phẩm chất (CQ), giấy chứng nhận xuất xứ (CO), dịch vụ xin cấp giấy phép xuất khẩu, các loại giấy phép con phục vụ xuất khẩu cà phê đi Đức.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển cà phê xuất khẩu đi Đức của Sài Gòn Bay Express

 • Tuyến vận tải, vận chuyển đường hàng không, đường biển toàn cầu
 • Sài Gòn Bay Express là đại lý hàng hóa (cargo) của nhiều hãng hàng không (như: Vietnam Airlines (VN), Japan Air (JAL), Vietjet Air VJ), Asiana Airline (OZ), Thai Airway (TG), Area Flot, China Airlines (CI), Emirate Airway (Ek) ) và các hãng vận chuyển uy tín Việt Nam và thế giới.
 • Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày
 • Thu xếp, tổ chức chuyển phát tất cả các mặt hàng cà phê xuất khẩu
 • Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Bảo đảm an toàn và nguyên vẹn hàng hóa
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đức giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đức giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển cà phê sang Đức của Sài Gòn Bay Express trên toàn quốc

Sài Gòn Bay Express có quy trình làm hàng khép kín, chuyên nghiệp, từ khâu từ khâu nhận hàng, kiểm đếm, phân loại, đến khâu dán nhãn, đóng gói (theo yêu cầu của khách hàng), cũng như khâu vận chuyển, cập nhật thông tin và hoàn tất giao hàng. Với quy trình như vậy chúng tôi hoàn toàn đảm bảo với khách hàng của mình rằng dịch vụ vận chuyển của Sài Gòn Bay Express luôn luôn tốt nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay. Quý khách có quyền yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Bay Express như một địa chỉ công ty đáng tin cậy. Bất kỳ ở đâu và lúc nào, quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc để chúng tôi phục vụ 24/24.

Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi cà phê sang Đức tại Sài Gòn Bay

 • Sài Gòn Bay sẽ có nhân viên đến lấy hàng tận nhà ở khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. sau đó sẽ phát hàng tận nhà cho người nhận theo dịch vụ Door to Door
 • Khách hàng sẽ được cung cấp số tracking của lô hàng để theo dõi thông tin và lộ trình hàng hóa
 • Khi gửi hàng đi quốc tế tại Sài Gòn Bay, quý khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, tư vấn làm thủ tục xuất hàng nhanh chóng nhất
 • Sài Gòn Bay sẽ cung cấp cho khách hàng bao bì và thùng carton để đóng hàng. Ngoài ra, tùy vào mặt hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách đóng gói tối ưu và đảm bảo an toàn cho hàng hóa nhất.
 • Tùy theo cân nặng, số lượng, trọng lượng hàng mà nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng
 • Tại Sài Gòn Bay, chúng tôi có những đối tác là hãng vận chuyển lớn nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về dịch vụ cho hàng hóa của mình.

Luôn thay đổi và phát triển để làm hài lòng khách hàng, Sài Gòn Bay Express tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho những yêu cầu chuyển phát nhanh quốc tế của khách hàng.
Để biết thêm thông tin các dịch vụ giao hàng chuyển phát nhanh của Sài Gòn Bay, khách hàng có thể gọi đến số Hotline 024.66.58.55.33 hoặc liên hệ trực tiếp 093.702.7786 & 093.887.1786 để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

 

 

 

Trả lời