Giá vận chuyển của DHL Express tại Việt Nam sẽ tăng từ 1/1/2021

Giá vận chuyển của DHL Express tại Việt Nam sẽ tăng từ 1/1/2021

Nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express vừa đưa ra thông báo về việc điều chỉnh tăng giá thường niên. Thời gian áp dụng khung giá mới sẽ được bắt đầu từ 1/1/2021.

Như vậy với mức giá năm 2020, chi phí mà khách hàng sẽ phải chi thêm dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam sẽ tăng trung bình 4,9%.

Giá vận chuyển của DHL Express tại Việt Nam sẽ tăng từ 1/1/2021

Bên cạnh đó, phụ phí hàng quá tải và phụ phí Pallet không thể xếp chồng sẽ được điều chỉnh lần lượt thành 2.210.000 đồng và 4.550.000 đồng trên mỗi kiện hàng.Theo ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng giám đốc DHL Express Việt Nam thì việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép DHL Express đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đảm bảo giải pháp tối ưu cho khách hàng bằng cách áp dụng công nghệ tối tân và quy trình giao nhận riêng lẻ.

Từ đầu năm cho đến nay, khối lượng mặt hàng gia tăng trong thị trường thương mại điện tử đã làm nhu cầu về chuyển phát tăng lên. Để đáp ứng điều đó, DHL Express đã đầu tư đội tàu bay mới, các trung tâm trung chuyển và mạng lưới cửa khẩu trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL Express cũng cho biết họ điều chỉnh mức giá hàng năm sau khi cân nhắc kỹ đến yếu tố lạm phát và giá trị tiền tệ thay đổi như chi phí liên quan đến việc tuân thủ các quy định an ninh và bảo mật.

Mức điều chỉnh giá này sẽ được cập nhật thường niên bởi các cơ quan có thẩm quyền trên thế giới và tại mỗi nơi trên tổng số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà DHL Express hoạt động. Tùy thuộc vào điều kiện, mức điều chỉnh giá sẽ thay đổi theo từng quốc gia và sẽ áp dụng với toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép.

Nguồn: Sài Gòn Bay tổng hợp