Gửi hàng đi Anh giá rẻ – Lựa chọn ngay Sài Gòn Bay Express

Gửi hàng đi Anh giá rẻ - Lựa chọn ngay Sài Gòn Bay Express

Gửi hàng đi Anh giá rẻ là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Với uy tín và sự chuyên nghiệp, Sài Gòn Bay Express là đơn vị được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn gửi hàng đi Anh.

Thông thường, những món đồ được gửi đi Anh có thể là thực phẩm, đồ dùng, giấy tờ… Nắm rõ được nhu cầu của thị trường, Sài Gòn Bay Express đã không ngừng đầu tư vào hệ thống, dịch vụ để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Anh

Để thực hiện chuyển phát đi Anh đơn giản, dễ dàng và hiệu quả, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Đóng gói kỹ mặt hàng dễ hỏng

Đối với những đồ dễ hỏng, chỉ cần xảy ra va chạm hay có những sự biến chuyển động mạnh, lực rung lớn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng loại hộp carton vừa vặn với mặt hàng để bảo vệ tài sản bên trong một cách tốt nhất.

Gửi hàng đi Anh giá rẻ - Lựa chọn ngay Sài Gòn Bay Express

Bên cạnh đó, với những đồ điện tử, bạn có thể để trong một chiếc túi nilon không thấm nước, túi chống ẩm để sản phẩm được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Đọc kỹ quy định về chuyển phát quốc tế

Không phải mặt hàng nào cũng được phép chuyển phát sang Anh, bởi vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về yêu cầu này trước khi chuyển đi. Bên cạnh đó, một số sản phẩm sẽ có những yêu cầu riêng về cách đóng gói, thủ tục hải quan, yêu cầu về nhãn mác… nên bạn cũng cần check kỹ trước khi xác định gửi.

Ghi rõ địa chỉ nhận hàng

Việc ghi rõ địa chỉ nhận hàng là điều vô cùng quan trọng. Hãy ghi rõ, ghi đúng và chi tiết địa chỉ người nhận hàng để đảm bảo những kiện hàng của bạn sẽ không bị thất lạc hoặc đến muộn.

Sài Gòn Bay Express – cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ

Hiện nay, Sài Gòn Bay là một trong những đại lý cấp 1 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ của Sài Gòn Bay Express chuyên nghiệp, tận tâm, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Anh giá rẻ của Sài Gòn Bay Express, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

+ Là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không lớn như DHL, TNT, UPS, FEDEX. Bởi vậy, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL, dịch vụ chuyển phát nhanh TNT,…

Gửi hàng đi Anh giá rẻ - Lựa chọn ngay Sài Gòn Bay Express

+ Cung cấp số tracking, hướng dẫn kiểm tra vận đơn để khách hàng có thể kiểm tra tình trạng và lộ trình hàng hóa.

+ Giao hàng đúng hẹn, đúng cam kết, đảm bảo giá trị hàng hóa.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm trong công việc sẽ mang đến cho quý khách hàng những tư vấn chính xác nhất.

+ Giúp khách hàng tiết kiệm được từ 30 đến 50%

Gửi hàng đi Anh giá rẻ - Lựa chọn ngay Sài Gòn Bay Express

Chuyển phát nhanh Quốc tế Sài Gòn Bay luôn là nơi tin tưởng để khách hàng gửi hàng đi Anh nói riêng và đi quốc tế nói chung. Sài Gòn Bay Express sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển và đồng hành cùng quý khách hàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.

Hãy liên hệ với Sài Gòn Bay khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi Anh giá rẻ nhé!

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XNK SÀI GÒN BAY – HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 241 Đường Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, HN.

Hotline: 098.313.3768

Fanpage: Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế