Vận tải đường biển từ Đà Nẵng-Pusan: chuyên tuyến, giá rẻ

Vận tải đường biển từ Đà Nẵng-Pusan: chuyên tuyến, giá rẻ

SgbExpress là đơn vị số một trong lĩnh vực vận tải quốc tế, logistics. Đặc biệt, với đội ngũ chuyên gia về ngoại thương, vận tải đường biển, chúng tôi cung cấp dịch vụ Vận tải đường biển từ Đà Nẵng-Pusan. Dịch vụ cam kết chất lượng cao nhất, uy tín, tiết kiệm chi phí nhất.

SgbExpress khai báo Hải quan tại cảng Đình Vũ Hải Phòng

SgbExpress khai báo Hải quan tại cảng Đình Vũ Hải Phòng

SgbExpress tổ chức vận chuyển đường biển tất cả các loại hàng hóa từ cảng Đà Nẵng tới cảng Pusan (Busan)

Hàng thủy sản, Hàng rau quả, Cà phê, Hạt tiêu, Sắn và các sản phẩm từ sắn, Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Quặng và khoáng sản khác, Than dá, Dầu thô, Xang dầu các loại, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Phân bón các loại, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ cao su, Túi xách, ví, vali, mu, ô, dù, Sản phẩm mây, tre, cói và thảm, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy và các sản phẩm từ giấy, Xo, sợi dệt các loại.

Hàng dệt, may, Vải mành, vải kỹ thuật khác, Giày dép các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Sản phẩm gốm, sứ, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Ðá quý, kim loại quý và sản phẩm, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thuờng khác và sản phẩm, Máy vi tính, sản phẩm diện tử và linh kiện, Ðiện thoại các loại và linh kiện, Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng khác, Dây diện và dây cáp diện, Phuong tiện vận tải và phụ tùng, Ðồ chơi, dụng cụ thể thao và bộ phận.

Dịch vụ vận tải đường biển đi Pusan (Busan) từ cảng Đà Nẵng của SgbExpress

Hoạt động giao nhận hàng hóa

SgbExpress cung cấp dịch vụ giao nhận, thu gom hàng hóa từ cơ sở sản xuất của quý khách hàng tới cảng Đà Nẵng (tới các bãi container-CY và khu vực gom hàng lẻ CFS).

Dịch vụ giao nhận hàng hóa, vận tải nội địa của SgbExpress được cung cấp tại tất cả các tỉnh thành phía Bắc và Nam Trung bộ cũng như Tây Nguyên Việt Nam:

Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế,  Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận và Bình Thuận,  Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

SgbExpress tổ chức chuyên chở trên chặng vận tải chính từ Đà Nẵng tới Pusan (Busan)

Chúng tôi là đại lý hàng hóa của rất nhiều hãng tàu lớn trên thế giới:

APL, BENLINE, MA-CGM, CNC, HIPPING, COSCO, ECU LINE, EVERGREEN, EMADEPT, GRAND, HANJIN, HAPAG-LLOYD, HEUNG-A, HUBLINE, HYUNDA, NDOTRA, K-LINE, KMG, KMTC, AERSK LIN, MCC, MELL, MOL, MSC, AMSUNG, NORTH, FREIRHT, NYK, OOCL, ORIENTAL, ORIMAS, PIL, RCL, SINOKOR, INOTRANS, SITC, TS LINE, VOSA, VVMV, WANHAI, NG MIN, ZIM

Đồng thời, chúng tôi tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển trên các tàu có nhiều trọng tải khác nhau: từ 35.000 DWT-50.000 DWT và rất nhiều loại tàu chuyên dụng khác (RORO, tàu container).

Hàng hóa của quý doanh nghiệp sẽ được vận chuyển từ cảng Đà Nẵng tới cảng Pusan (Busan) nhanh chóng, an toàn, giá rẻ nhất.

SgbExpress cung cấp dịch vụ vận chuyển door-to-door

Sau khi hàng hóa được vận chuyển tới cảng đích là Pusan (Busan), chúng tôi tổ chức vận chuyển, giao hàng đến tận địa chỉ của người nhập khẩu bên phía Hàn Quốc.

Ngoài ra, chúng tôi tổ chức tư vấn, cung cấp dịch vụ hoàn thiện hồ sơ xuất nhập khẩu. Đồng thời, SgbExpress nhận khai báo hải quan 2 đầu vận chuyển và xin cấp các loại giấy phép, giấy chứng nhận.

SgbExpress tổ chức thu gom hàng hóa xuất khẩu đi Hàn Quốc

SgbExpress tổ chức thu gom hàng hóa xuất khẩu đi Hàn Quốc

Một số thủ tục cận thiết khi vận chuyển đường biển từ Đà Nẵng đi Pusan (Busan) của SgbExpress

-Quý khách hàng gửi yêu cầu gửi hàng và thông tin về hàng hóa.

-Giao container và xếp hàng hóa lên container (đối với hàng bao kiện). Trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ quá tải, SgbExpress nhận sắp xếp phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.

-Dựa trên thông tin hàng hóa, số container, số seal, chúng tôi sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) và cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cấp vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading).

-Chuẩn bị các chứng từ cần thiết (Shipping Advice, Hóa đơn-Invoice) và các loại giấy tờ khác.

-Sắp xếp giúp đại lý của SgbExpress hoặc người nhận hàng (Consignee) nhận hàng.

-Thanh toán: trường thanh trả sau, SgbExpress cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting); trường hợp trả trước, SgbExpress cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng.

-Ngoài ra, SgbExpress đảm nhận sắp xếp lưu kho hàng hóa tại kho bãi của cảng, kho ngoại quan.

Lợi ích dịch vụ vận tải biển từ Đà Nẵng đi Pusan (Busan) của SgbExpress

– Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu

– Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển, doanh nghiệp chuyên chở uy tín

– Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới

– Tần suất vận tải, vận chuyển hàng ngày

– Thu xếp tất cả các loại mặt hàng

– Tư vấn, cập nhật thông tin liên tục khi có yêu cầu

– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lượng hàng lớn và thường xuyên

– Đội ngũ nhân viên của SgbExpress đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

– SgbExpress cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Pusan (Busan) bằng đường biển của SgbExpress

SgbExpress luôn tuân thủ một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ vận chuyển đường biển từ cảng Đà Nẵng đi Pusan (Busan) của chúng tôi, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng. Cùng với đó là giá thành tốt nhât, và dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Trả lời