Những điều cần biết khi gửi hàng quốc tế giữa mùa dịch Covid – 19

Những điều cần biết khi gửi hàng quốc tế giữa mùa dịch Covid - 19

Mỹ, nhiều nước châu Âu cũng như nhiều quốc gia khác đang phải gồng mình đối diện với nhiều làn sóng Covid. Bên cạnh việc lockdown nhiều cơ sở, thành phố thì việc giao thương quốc tế cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.
Vậy trước tình hình này, nếu muốn gửi hàng đi Mỹ, châu Âu hay các quốc gia quốc tế khác, khách hàng cần lưu ý gì?

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi gửi hàng ePacket

Làm thế nào để gửi hàng sang Mỹ trong mùa dịch Covid – 19?

Mỹ hiện đang là ổ dịch lớn nhất thế giới và cũng là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến đến cũng ít nhiều bị tác động đến.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chuyển hàng qua Mỹ bằng các dịch vụ giao hàng quốc tế. Nhưng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và có được nhận được sự hỗ trợ tối đa trong quá trình vận chuyển, những người trong ngành khuyên bạn chọn một đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Và điều đó cũng giúp bạn có thể chuyển những món hàng cần thiết đến tay người nhận một cách nhanh chóng, an toàn với một chi phí hợp lý nhất.

Những điều cần biết khi gửi hàng quốc tế giữa mùa dịch Covid - 19
Nên chọn đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín để gửi hàng đi Mỹ

Thời gian vận chuyển là bao lâu?

Với bất kỳ ai khi sử dụng bất cứ dịch vụ giao hàng nào thì đây là vấn đề được quan tâm nhất. Nhưng do tình hình phức tạp của dịch bệnh tại Mỹ, khi vận chuyển hàng hóa đến đây ít nhiều có sự chậm trễ hơn vì nhiều yếu tố.
Hiện tại, dịch bệnh hoành hành khiến số lượng chuyến bay và tàu đến Mỹ đều bị cắt giảm nên không thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Vì vậy, hàng hóa đến tay người nhận chậm trễ là điều dễ hiểu. Không chỉ vậy, để đảm bảo an toàn, trước khi đơn hàng đến được tay người nhận đều phải trải qua quá trình kiểm dịch nghiêm ngặt. Và điều này cũng là một phần lý do ảnh hưởng đến tốc độ giao hàng.

Tuy vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ePacket của Sài Gòn Bay để chuyển hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ thì căn cứ theo từng thời điểm gửi hàng, thủ tục hải quan, địa chỉ nhận hàng cũng như các tình huống phát sinh khác tại Mỹ, UK, thời gian giao phát từ 8 – 10 ngày làm việc. Các nước khác tùy vào từng thời điểm, dao động từ 4-5 tuần làm việc, tùy vào điểm đến cụ thể.

Những điều cần biết khi gửi hàng quốc tế giữa mùa dịch Covid - 19
Thời gian chuyển hàng đi Mỹ là từ 8 – 10 ngày làm việc

Các mặt hàng được gửi qua Mỹ giữa COVID-19?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết những mặt hàng gửi ePacket từ Việt Nam đi Mỹ thì đây là câu trả lời dành cho bạn. Trong đợt dịch bệnh này, bạn vẫn sẽ được gửi tất cả các mặt hàng được phép xuất khẩu theo pháp luật quy định của Việt Nam và các mặt hàng được phép nhập khẩu tại Mỹ. Đó là thư từ, giấy tờ cùng tất cả các mặt hàng trừ thực phẩm hay thức ăn trừ các mặt hàng được chế biến từ thịt heo, thịt bò, gà, trứng, sữa.
Ngoài ra bạn cũng có thể gửi các vật dụng trong gia đình, thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Công việc bạn cần làm là tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình giao hàng.

SaiGonBay Express – đơn vị vận chuyển Quốc tế hàng đầu

Hiện nay, SaiGonBay Express là một đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chính vì vậy, đây là một đơn vị không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ. Đến với SaiGonBay Express bạn còn được cung cấp mức giá cạnh tranh có thể tiết kiệm từ 30% – 50% dành riêng cho người Việt muốn gửi kiện hàng đến New York, Los Angeles, Austin… hoặc nhiều nơi khác nữa tại Mỹ.

Những điều cần biết khi gửi hàng quốc tế giữa mùa dịch Covid - 19
Sài Gòn Bay mang tới giải pháp vận chuyển hàng đi Mỹ và quốc tế mùa dịch an toàn, hiệu quả

Đơn vị hoạt động nhiều năm trong nghề và liên kết uy tín với các hãng chuyển phát nhanh đi Mỹ có tiếng trên toàn cầu như DHL, UPS, FedEx, TNT. Chính vì thế, chắc chắn bạn sẽ nhận được báo giá vô cùng hấp dẫn cùng chính sách ưu đãi hoàn hảo chiều lòng mọi khách hàng kỹ tính nhất.

Đến với Saigonbay Express mọi lo lắng về chuyển phát nhanh đi Mỹ trước đây của bạn sẽ không còn. Sài Gòn Bay cũng cam kết sẽ theo dõi lịch trình sát sao từng đơn hàng,vận chuyển hàng hóa an toàn đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Gửi hàng ePacket tại Sài Gòn Bay: Uy tín, Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm
Chi Nhánh Hà Nội: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 02466 585 533