Những mặt hàng nào phù hợp để gửi ePacket?

Những mặt hàng nào phù hợp để gửi ePacket?

Với sự phát triển của thương mại điện tử, việc buôn bán đã vượt xa giới hạn của khoảng cách địa lý thông thường. Thậm chí, việc người bán và người mua ở hai quốc gia cách nhau nửa vòng trái đất cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn lúc nào hết.

Và để thuận lợi cho quá trình này, giải pháp vận chuyển ePacket đã ra đời. Đây được xem là lựa chọn vô cùng phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc đưa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng khắp thế giới.

>>>Xem thêm: Lợi ích khi gửi hàng ePacket tại Sài Gòn Bay

Dịch vụ ePacket là gì? ePacket này mang tới lợi ích gì cho người Việt khi gửi hàng?

ePacket là gì?

Để nhằm thúc đẩy thương mại điện tử, tiết kiệm chi phí cho những đơn hàng nhỏ và siêu nhỏ, dịch vụ Epacket đã có mặt tại Việt Nam. Điều này nhằm hỗ trợ nhiều seller tiết kiệm chi phí tối đa cũng như rút ngắn thời gian vận chuyển khi gửi hàng ePacket từ Việt Nam đi Mỹ cũng như các quốc gia khác.

Những mặt hàng nào phù hợp để gửi ePacket?
ePacket thích hợp để vận chuyển các gói hàng nhỏ và siêu nhỏ

Lợi ích cho người Việt khi gửi hàng qua ePacket

Nhanh hơn: Các phương thức vận chuyển tiêu chuẩn đến các quốc gia trên thế giới thường mất vài tháng. Thế nhưng với ePacket, căn cứ theo từng thời điểm gửi hàng, thủ tục hải quan, địa chỉ nhận hàng tại Mỹ cũng như các tình huống phát sinh khác, thời gian giao phát từ 8 – 10 ngày làm việc đối với USA và UK. Các nước khác tùy vào từng thời điểm, dao động từ 4-5 tuần làm việc, tùy vào điểm đến cụ thể.

Tracking door to door: ePacket cung cấp cho khách hàng tùy chọn tracking đơn hàng hàng từ đầu đến cuối mà không phải trả thêm phí. Việc theo dõi ePacket có thể dễ dàng thực hiện trên các trang web chính thức như ESM và USPS.

Trả lại hàng hóa miễn phí khi hàng hóa không gửi được: Bất kỳ mặt hàng nào không thể gửi được đều được trả lại mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này giúp cải thiện mối quan hệ giữa khách hàng và dropshipper vì dropshipper có thể hoàn lại tiền cho bất kỳ gói hàng nào không được gửi thành công cho khách hàng.

Những mặt hàng nào phù hợp để gửi ePacket?
Gửi hàng ePacket mang lại nhiều lợi ích cho cả người gửi và người nhận

Những mặt hàng nào được gửi epacket?

Epacket có các quy định sau để vận chuyển:

Giá trị mỗi đơn vận chuyển không vượt quá $400: Dịch vụ của ePacket được thiết kế cho thương mại điện tử với số lượng đơn hàng nhiều và giá trị không quá cao. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc đến đang định gửi đơn hàng có giá trị cao.
Người nhận phải thanh toán chi phí thuế và hải quan: Những chi phí hải quan, thuế nhập khẩu phải được thanh toán bởi người nhận hàng.

Khối lượng đơn hàng: Mỗi đơn hàng được chuyển phát bởi dịch vụ ePacket Việt Nam của SaiGonBay Express có khối lượng không quá 5kg

Địa chỉ gửi hàng epacket

Nhà chuyển phát uy tín chính là người hỗ trợ đắc lực giúp đơn hàng của bạn vận chuyển an toàn. Thông thường, một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín cần đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

  • Đơn vị đó có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế
  • Có cam kết và hợp đồng rõ ràng
  • Thời gian chuyển phát nhanh, giá cả hợp lý
  • Công khai, minh bạch trong theo dõi đơn hàng
Những mặt hàng nào phù hợp để gửi ePacket?
Gửi hàng ePacket tại Sài Gòn Bay

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh, khách hàng đều quan tâm đến tình trạng của gói hàng đang được gửi đi. Vì thế người chuyển hàng cần lựa chọn những đơn vị mà cho biết được gói hàng của bạn đã được gửi đi hay chưa, khi nào phát, và bao giờ có thể nhận được hàng
Với những yêu cầu nêu trên, SaiGonBay Express chính là đơn vị vận chuyển quốc tế mà bạn cần tìm. Sài Gòn Bay cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế hàng đầu Việt Nam sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ ePacket, gửi hàng ePacket đi Mỹ từ Hà Nội nhanh chóng.

Gửi hàng ePacket tại Sài Gòn Bay: Uy tín, Nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm
Chi Nhánh Hà Nội: Số 277 Đường Tân Xuân, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline: 02466 585 533